Giải "Xe của năm 2020" gọi tên xe HànGiải Xe của năm 2020 đã chính thức được công bố, với thành công thuộc về Kia, Mazda và Porsche. Đó cụ thể là những mẫu xe nào?
Danh hiệu "Xe của năm 2020" tại châu Âu đã có chủVượt qua nhiều tên tuổi đình đám, như Tesla Model 3, Porsche Taycan và BMW 1-Series, một mẫu xe mang logo hình chú sư tử đã giành danh hiệu "Xe của năm 2020" tại châu Âu.
Danh hiệu "Xe của năm 2020-2021" tại Nhật đã tìm được chủĐây là năm thứ 4 liên tiếp giải "Xe của năm tại Nhật Bản" không thuộc về một mẫu xe con.
Ưu đãi lên đến 60 triệu từ All-New Mazda3 - “Thiết kế xe của năm 2020”Nhân sự kiện Mazda3 2020 chiến thắng hạng mục “Thiết kế xe của năm” tại “Giải thưởng xe hơi thế giới”, All-New Mazda3 và All-New Mazda3 Sport được nhận ưu đãi lên đến 60 triệu đồng từ hãng bên cạnh nhiều quà tặng và ưu đãi giá trị khác đến từ Đại Lý.
SUV cùng cỡ CX-5 sau 7 năm có giá ngang VF 3, rao bán mãi không có kháchDongfeng Joyear T5 đang có giá sang nhượng chỉ 320 triệu đồng trên thị trường ô tô đã qua sử dụng, nhưng không có khách hàng quan tâm.
Mercedes-Benz Việt Nam thay tướng, dự kiến ra mắt 5 xe mới năm nayMercedes-Benz Việt Nam vừa công bố thay đổi trong đội ngũ lãnh đạo cấp cao và loạt sản phẩm mới dự kiến ra mắt trong năm nay.
Ford giải thích lý do dừng làm xe sedan: Không phải thị trường hết nhu cầuMustang là mẫu sedan ngoại lệ trong danh mục sản phẩm hiện tại của hãng xe Mỹ.
Chiếc BMW 7-Series này "bốc hơi" 2,65 tỷ đồng sau 5 năm lăn bánhVới mức giá sang nhượng hơn 2,1 tỷ đồng, chiếc BMW 730Li M-Sport trong bài viết có thể là lựa chọn với những người muốn trải nghiệm mẫu sedan cỡ lớn của thương hiệu Đức.
“Hoàng tử nụ cười”: Từ cú ngã sự nghiệp tới hạnh phúc bên vợ kém 19 tuổiTừng là gương mặt đình đám của làn sóng Hàn Quốc, nam diễn viên Ryu Shi Won bất ngờ đánh mất sự nghiệp sau bê bối bạo hành vợ cũ. Hơn một thập kỷ rời xa showbiz, anh hiện sống kín tiếng.
Jaguar đã dừng sản xuất xe xăng, có thể sẽ lắp ráp ô tô Trung QuốcVới sự rảnh rỗi hiện có của dây chuyền sản xuất tại Anh sau khi dừng sản xuất xe xăng, Jaguar Land Rover có thể sẽ lắp ráp xe cho đối tác Trung Quốc.
Mazda CX-90 sẽ có giá gần 2,5 tỷ đồng, tham vọng nâng tầm thương hiệuTrước mắt, hãng chỉ nhận cọc Mazda CX-90 phiên bản có cấu hình hybrid sạc ngoài (PHEV) dùng động cơ 2.5L, giá bán dự kiến sẽ không rẻ do có xuất xứ Nhật Bản.
Mỹ: Đi xe đạp điện cũng cần có bằng láiVào ngày cuối cùng tại nhiệm, Thống đốc bang New Jersey đã ký ban hành một trong những đạo luật nghiêm ngặt nhất nước Mỹ về an toàn xe đạp điện.