Xe công Lexus rẻ chỉ bằng một nửa giá thị trườngThêm nhiều mẫu xe sang Lexus được rao đấu giá công khai trên trang thông tin điện tử Cục Quản lý công sản (Bộ Tài chính), với giá rẻ chỉ bằng 2/3 hoặc thậm chỉ bằng một nửa giá thị trường.
Sedan đầu bảng của Lexus bị cho “về hưu” sau 36 nămTrước khi dừng bán, Lexus đã trình làng phiên bản giới hạn 250 xe của dòng LS như một lời tri ân đến dòng sedan cao cấp nhất của mình.
Lexus “vắt kiệt” IS 13 năm tuổi, gây tranh cãi vì ngày càng giống ToyotaỞ đợt facelift thứ ba, sedan cỡ trung, dẫn động cầu sau của Lexus được đánh giá tích cực về nội thất nhưng “gương mặt” lại nhận nhiều ý kiến trái chiều khi có nét tương đồng với xe Toyota.
Lexus RX 350h Premium - xe hybrid dễ tiếp cận trong phân khúc SUV cỡ trungNếu như RX 500h F Sport Performance là giấc mơ xa, thì RX 350h giống như một cây cầu nối hiện thực đến công nghệ xanh, đưa khái niệm “hybrid cao cấp” trở nên gần gũi hơn với người tiêu dùng Việt Nam.
Sense Vietnam by Lexus: Hành trình kết nối âm nhạc, văn hóa và ẩm thực bản địaTrên hành trình Sense Vietnam by Lexus mùa 2, những bản tình ca lãng mạn của nhạc sĩ Đức Trí qua dàn loa Mark Levinson, hòa cùng cảm giác lái phấn khích của những chiếc Lexus đã trở thành dấu ấn khó phai.
Top 10 động cơ xuất sắc nhất năm 2025: Hybrid và xe điện áp đảoDanh sách 10 động cơ xuất sắc nhất do tạp chí Wards Auto của Mỹ bình chọn hằng năm luôn được mong chờ, vì có tính chuyên môn cao, và năm nay phản ánh rõ xu hướng điện hóa.
Lexus NX 2026 không còn bản giá "rẻ", thêm lựa chọn tiết kiệm xăngBản Lexus NX 250 tiêu chuẩn đã bị khai tử, dẫn tới việc giá khởi điểm tăng lên. Tuy nhiên, khách hàng có thêm một lựa chọn hybrid sạc điện giá rẻ hơn.
Hãng xe sang "trói" hai tay vợt tennis trên nóc ô tô, lập kỷ lục thế giớiKỷ lục thế giới mới đã được xác lập khi hai vận động viên chơi tennis trên nóc hai chiếc ô tô đang chạy trên đường.
Lexus ES thế hệ mới trình làng: Lần đầu tiên có bản thuần điệnĐã không còn kiểu dáng bo tròn như trước, mẫu Lexus ES thế hệ mới ra mắt tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải 2025 trông góc cạnh, thể thao hơn, và lần đầu tiên có phiên bản thuần điện bên cạnh bản hybrid.
Bị hãng "khai tử", Lexus IS chỉ mất giá 1 tỷ đồng sau 4 năm sử dụngLexus IS là cái tên ít gặp trên thị trường ô tô đã qua sử dụng, một phần do đây là sản phẩm có doanh số không thực sự tốt của thương hiệu Nhật Bản.
Tài xế Mazda đâm xe Lexus, bỏ chạy rồi lao vào nhà dânSau khi xảy ra va chạm với một ô tô Lexus đang đỗ ven đường, nam tài xế ô tô Mazda đã bỏ chạy rồi đâm vào một lán để xe ven đường Yết Kiêu. Tài xế sau đó rời khỏi hiện trường.
Lexus ES thế hệ mới có thể sẽ trở thành dòng xe cao cấp nhất, thay LSThế hệ hiện tại của dòng Lexus ES có mặt trên thị trường từ năm 2018, nên giờ đã tới lúc cần một thế hệ hoàn toàn mới.