Tài xế đã bớt "dại", ngày càng ít xe bị thủy kích trong đợt mưa ngập tại Hà NộiTrong đợt mưa ngập kinh hoàng vừa qua tại Hà Nội, trái với dự đoán, không có nhiều xe ô tô bị thuỷ kích, bởi người tiêu dùng giờ đây đã có nhiều kinh nghiệm ... tránh ngập, cũng như xử lý tình huống xe bị ngập nước.
Mùa mưa bão, lái ô tô tránh để tránh thủy kích kẻo tốn cả trăm triệu sửaMưa lớn kéo dài khiến các tuyến đường ở nhiều thành phố lớn bị ngập nghiêm trọng và khi đi qua các tuyến đường này, tài xế cần tránh xe bị thủy kích.
00:31Lính Ukraine lái xe địa hình cán trúng mìnLính Ukraine lái xe địa hình cán trúng mìn khi đang đột kích vào công sự của lính thủy đánh bộ Nga. Vụ nổ khủng khiếp đã xé tan chiếc xe cùng các binh sĩ.
00:09UAV Nga tập kích đoàn xe địa hình Ukraine trên cánh đồng trống trảiĐoàn xe địa hình đông đảo của Ukraine đang đột kích tốc độ cao qua một cánh đồng thì bị UAV FPV Nga phát hiện và tập kích dữ dội.
Những điều chủ ô tô cần lưu ý trong mùa mưa bão để bảo toàn tài sảnĐường ngập và cây đổ là hai nguy cơ lớn nhất, có thể gây nguy hiểm cho cả người và xe mỗi khi vào mùa mưa bão; việc khắc phục hậu quả luôn tốn kém, mất thời gian hơn nhiều so với phòng tránh.
Lô hàng giả thương hiệu nổi tiếng trên đường từ Hà Nội vào Nghệ AnGần 480.000 sản phẩm dầu gội đầu, kem đánh răng, nước xả vải giả mạo các thương hiệu nổi tiếng, trị giá hơn nửa tỷ đồng bị Công an Nghệ An phát hiện, bắt giữ trước khi tuồn ra thị trường.
Chiến sự Ukraine 27/5: Lực lượng Kiev vỡ trận, rút chạy ở KonstantinovkaTrên khu vực Konstantinovka, quân Ukraine đã vỡ trận, tuyến phòng thủ của họ hoàn toàn sụp đổ. Giao tranh đang nhanh chóng tiến đến gần thành phố.
Lời cầu cứu của người mẹ và phản ứng quyết đoán của lực lượng CSGTLực lượng CSGT Nghệ An đã kịp thời hỗ trợ, dùng xe chuyên dụng đưa cháu bé 3 tuổi bị sốt cao, có dấu hiệu co giật, đến cơ sở y tế để cấp cứu.
Quân đội Nga hạ quyết tâm chiến đấu ở biên giới UkraineNgày 22/5, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, quân đội nước này đang triển khai lập vùng đệm an ninh dọc biên giới với Ukraine.
Phương Tây "cởi trói" vũ khí viện trợ cho UkrainePhương Tây đã "bật đèn xanh" cho các cuộc tấn công vào sâu lãnh thổ Nga sau khi dỡ bỏ rào cản về vũ khí tầm xa cho Ukraine.
Hạ đặt thành công thiết bị nặng 110 tấn tại dự án Thủy điện Hòa Bình mở rộngNgày 23/5, tại công trường dự án Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng (tỉnh Hòa Bình), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Ban Quản lý dự án điện 1 (EVNPMB1) cùng các đơn vị liên quan đã hạ đặt thành công bánh xe công tác (tổ máy 1) vào vị trí thi công.
Ukraine từ hy vọng đến thất vọng tràn trề với xe tăng M1 Abrams của MỹQuân đội Ukraine từng đặt nhiều kỳ vọng vào xe tăng M1A1 Abrams của Mỹ, nhưng do hiệu suất kém nên chúng đã bị rút khỏi chiến trường.