Xe điện Porsche Taycan Turbo GT chỉ mất 1,9 giây để tăng tốc 0-96km/hPorsche Taycan Turbo GT đã trở thành mẫu xe đầu tiên tăng tốc từ 0 lên 96km/h mất chưa đến 2 giây trong cuộc chạy thử của tạp chí Car and Driver, nhanh hơn Ferrari SF90 và Tesla Model S Plaid.
Chiêm ngưỡng chiếc Porsche Taycan sặc sỡ nhất thế giớiPhối gần như tất cả các gam màu rực rỡ nhất lại với nhau, nhà thiết kế người Mỹ được mệnh danh là "phù thủy sáng tạo" Sean Wotherspoon đã cho ra đời một chiếc xe điện Porsche Taycan cực kỳ sặc sỡ.
Chiếc xe thể thao Trung Quốc "qua mặt" cả Porsche và siêu xe điện RimacĐường đua Nurburgring ở Đức được xem như "thánh đường" của những chiếc xe hiệu suất cao, và tại đây, mẫu sedan thể thao điện đến từ Trung Quốc đã thực sự toả sáng.
Các hãng xe sang Đức bị thương hiệu nội địa Trung Quốc "đẩy lùi"Các mẫu xe nội địa được đánh giá là mang lại giá trị cao hơn, trang bị nhiều tính năng thông minh mà khách hàng Trung Quốc mong muốn.
Lãnh đạo BMW, Porsche không ủng hộ việc quá tập trung vào xe điệnLãnh đạo BMW cho rằng chỉ sản xuất xe điện là đi vào ngõ cụt, còn lãnh đạo Porsche nhận định việc đặt ra mục tiêu xe điện chiếm 80% doanh số là phi thực tế.
Chiếc xe điện Porsche mất giá một nửa chỉ sau hai nămCác mẫu xe sang của Đức vốn mất giá nhanh và xe điện thường mất giá nhiều hơn xe xăng, nhưng việc một chiếc xe mất giá một nửa sau hai năm vẫn giống như "bị lấy cắp".
Porsche tuyên bố dừng sản xuất một số mẫu xe thể thao chạy xăngCác phiên bản kế nhiệm chạy điện của mẫu 718 Cayman và Boxster đang trong quá trình phát triển, nhưng được cho là sẽ lùi ngày ra mắt tới năm 2027.
Ô tô điện Xiaomi “xuất ngoại” từ năm 2027, bỏ ngỏ cơ hội về Việt Nam?Xiaomi chọn “lục địa già” là thị trường nước ngoài đầu tiên, dự kiến phân phối xe điện từ năm 2027 - trùng với thời điểm xe có thể được mở bán tại Việt Nam theo kế hoạch.
Xiaomi SU7 sẽ có bản 1.527 mã lực, giới hạn 100 chiếc, giá gần 3 tỷ đồngĐể ăn mừng kỷ lục tốc độ mới tại Nurburgring, Xiaomi tung bản SU7 đặc biệt được sản xuất giới hạn, mức giá tại thị trường Trung Quốc sau khi quy đổi là gần 3 tỷ đồng.
Porsche Taycan bị triệu hồi tại Việt Nam do gặp nguy cơ mất phanhNhững chiếc Porsche Taycan thuộc diện triệu hồi gặp lỗi khá nguy hiểm nhưng theo ghi nhận của hãng xe Đức, chưa có trường hợp nào xảy ra tại Việt Nam.
Tesla Model 3+ đi được 830 km/lần sạc, giá quy đổi hơn 900 triệu đồngPhiên bản mới của Model 3 là mẫu Tesla đi được xa nhất sau mỗi lần sạc tại thị trường Trung Quốc, chỉ cần 15 phút nạp năng lượng để có thể chạy hơn 280km.
Audi giới thiệu ngôn ngữ thiết kế mới với chiếc Concept CMang ngôn ngữ thiết kế mới của Audi, chiếc xe mui trần Concept C sẽ được đưa vào sản xuất thực tế, dự kiến ra mắt thị trường vào năm 2027.