Covid-19 có còn nguy hiểm, triệu chứng khác cúm thế nào?Người dân hoàn toàn có thể thích ứng với Covid-19 một cách an toàn bằng cách duy trì các biện pháp bảo vệ sức khỏe hợp lý, không chủ quan nhưng cũng không hoang mang trước những ca mắc mới.
Y tế Hà Nội đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng AIHà Nội hướng tới xây dựng một hệ thống y tế thông minh, hiện đại, nơi người dân không chỉ được khám chữa bệnh mà còn được chăm sóc toàn diện về sức khỏe.
Trung Quốc phản ứng với báo cáo mới của CIA về nguồn gốc Covid-19Trung Quốc bác bỏ đánh giá mới của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) về nguồn gốc Covid-19, cho rằng "rất khó có khả năng" virus xuất phát từ phòng thí nghiệm.
Chính quyền ông Trump công bố báo cáo mới về nguồn gốc Covid-19Cơ quan Tình báo Liên bang Mỹ (CIA) dưới thời Tổng thống Donald Trump đã công bố đánh giá mới về nguồn gốc Covid-19.
Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng bị bắtHàng chục cán bộ, chiến sĩ công an cùng các cơ quan chức năng đã có mặt tại Bệnh viện II Lâm Đồng, làm việc suốt nhiều giờ trong đêm qua.
Chuyện ít biết về nữ phó chủ tịch nghỉ việc nhà nước để.... bán chè"Ai cũng nói, người ta "chui" vào không được mình lại "chui" ra" - nhiều năm sau này, bà Thương Huyền vẫn chưa thể quên những lời can ngăn khi bà nghỉ việc nhà nước đúng lúc dịch Covid-19 căng thẳng.
Olympic Paris 2024: Hơn 40 vận động viên mắc Covid-19Các ca bệnh tại thế vận hội nhấn mạnh sự lưu hành hiện tại của virus. WHO cũng bày tỏ lo ngại về tình trạng giảm tiêm chủng phòng Coivd-19 trên toàn cầu.
Một năm Hà Nội dồn lực "vá" khoảng trống vaccine hậu Covid-19Năm 2024, ngành y tế Hà Nội đối mặt với nhiều thách thức từ các dịch bệnh lưu hành, tái nổi và mới nổi. Đặc biệt, "khoảng trống vaccine" kéo theo sự gia tăng các bệnh vốn đã được kiểm soát.
Ngành từng sa thải hàng loạt nay lại có mức lương cả trăm triệu đồngDù gặp nhiều khó khăn trong những năm gần đây, nhân sự ngành công nghệ thông tin bất ngờ có mức thưởng cao trong dịp Tết Nguyên đán 2025 và dự báo lương sẽ tiếp tục tăng.
Cựu Phó giám đốc Sở Ngoại vụ: "Đưa công dân về cách ly là cơ hội kiếm thêm"Trước bục khai báo, bị cáo Trần Tùng, cựu Phó giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên thừa nhận việc tổ chức đưa công dân về cách ly thời điểm dịch Covid-19 có lãi và là cơ hội để kiếm thêm thu nhập.
Lịch thi đánh giá tư duy, năng lực xét tuyển đại học năm 2025Năm 2025, cả nước có hơn 10 đơn vị, trường đại học tổ chức tuyển sinh riêng. Trong đó, sớm nhất là kỳ thi đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội.