Đòi nợ sao cho đúng?Theo luật sư, giải quyết tranh chấp cần tôn trọng đàm phán, thỏa thuận, có thể yêu cầu cơ quan Nhà nước can thiệp để cưỡng chế nhưng tuyệt đối không được dùng vũ lực hay các thủ đoạn phạm pháp khác.
Nga, NATO "đấu khẩu" về cáo buộc vi phạm không phậnCác đồng minh NATO cáo buộc Nga vi phạm không phận của liên minh và cho rằng điều này có nguy cơ châm ngòi một cuộc xung đột vũ trang. Trong khi đó, Moscow bác bỏ.
NATO tiến thoái lưỡng nan với ý tưởng đóng cửa bầu trời UkraineNhững vụ máy bay không người lái (UAV) được cho là của Nga xâm phạm không phận NATO gần đây làm dấy lên lời kêu gọi lập “lá chắn bầu trời” ở Ukraine để ngăn mối đe dọa từ cuộc xung đột Nga - Ukraine.
Cán bộ, phóng viên báo Dân trí về nguồn thăm Khu di tích lịch sử Tân TràoChuyến thăm, học tập tại Tân Trào (Tuyên Quang) giúp cán bộ, đảng viên, người lao động báo Dân trí ôn lại truyền thống hào hùng, bồi đắp lý tưởng cách mạng và nâng cao tinh thần, trách nhiệm.
Trộm nước mưa hàng xóm, người phụ nữ Đức bị cảnh sát điều traMột phụ nữ 51 tuổi ở Spaichingen, Đức, đang bị cảnh sát điều tra vì lén lấy 40 lít nước mưa từ thùng chứa của hàng xóm, tổng trị giá chỉ 15 cent (khoảng 5.000 đồng).
Ngai vàng điện Thái Hòa bị phá hỏng: Lỗ hổng trong quản lý di sản văn hóaTừ vụ việc đối tượng leo lên ngai vàng triều Nguyễn trong điện Thái Hòa, Đại nội Huế quậy phá, nhà nghiên cứu cho rằng công tác quản lý di sản văn hóa hiện còn nhiều lỗ hổng.
Lái xe trong mưa bão: Người đi ô tô và xe máy cần lưu ý những gì?Nếu không thể hoãn việc lái xe ra đường trong điều kiện mưa bão, tài xế cần có những kỹ năng nhất định để đảm bảo an toàn ở mức cao nhất có thể cho cả người và xe.
Xét xử vụ người nước ngoài trộm tiền trên máy bayShen Ming Z (quốc tịch Trung Quốc) trộm 2.300 USD trên chuyến bay Vietjet, bị phát hiện tại chỗ và đưa ra xét xử tại Hải Phòng theo hình thức phiên tòa rút kinh nghiệm.
Anh hùng Nguyễn Văn Phiệt và ký ức 10 phút bắn rơi 2 B-52 trên bầu trời Hà NộiBị bịt kín bởi nhiễu và đối mặt với đối thủ được mệnh danh “bất khả xâm phạm”, các kíp chiến đấu của ta đã sáng tạo ra nhiều cách đánh độc đáo, phá hủy pháo đài bay trên bầu trời Thủ đô.
"Thủ phạm" trong hồ bơi khiến trẻ bị tổn thương da nặngBệnh nhân xuất hiện tình trạng đỏ da, ngứa rát và chảy dịch tại vùng khuỷu tay sau khi tham gia một hoạt động giải nhiệt mùa hè phổ biến.
Lao xe vào quán nhậu làm một người chết: Có dấu hiệu hành vi Giết người?Theo luật sư, dù Sang không cố tình tước đoạt tính mạng bà Q. nhưng người này vẫn phải ý thức được hành vi lao xe là rất nguy hiểm và có thể bị xem xét dấu hiệu của tội Giết người.
Vụ Hằng Du Mục và Tập đoàn Chị Em Rọt vào báo cáo gửi Quốc hộiBáo cáo của Viện trưởng VKSND Tối cao cho biết cơ quan tố tụng đã khởi tố vụ án sản xuất hàng giả là thực phẩm, lừa dối khách hàng qua bán hàng trên mạng, điển hình là Vụ Tập đoàn Chị Em Rọt.