"Xào nấu" số liệu mùa báo cáo tài chínhKhi sự gian dối bị phát lộ thì cái giá không dừng lại là đánh đổi uy tín và danh tiếng, mà chủ doanh nghiệp, kế toán, kiểm toán còn có thể phải đối diện với sự trừng phạt của pháp luật.
Lợi ích bất ngờ từ món súp lơ xanh xào, người Việt vẫn chế biến mỗi ngàySulforaphane trong bông cải xanh (súp lơ xanh) đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát lượng đường trong máu và thậm chí mang đến lợi ích chống ung thư.
Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Bếp ăn bị đình chỉ, Tổng Giám đốc vò đầu lo bữa trưa cho 3.000 ngườiLiên quan đến vụ việc 351 công nhân bị nghi ngộ độc sau khi dùng bữa trưa, hôm nay, vẫn có gần 3.000 công nhân đi làm, cần lo bữa cơm thường nhật.
Mâm cỗ Tết của mẹ đảm Hà Nội đẹp như tranh gây sốt mạng xã hộiMâm cúng, mâm cỗ Tết của chị Vũ Thu Hương khiến nhiều bà nội trợ trầm trồ. Các mâm cúng không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự ấm no, gửi gắm ước nguyện của gia chủ.
Bỏ nghề kế toán, dân công sở về nấu cỗ cúng dịp Tết kiếm bộn tiềnTừ ngày 20 tháng Chạp, nhiều người làm dịch vụ nấu cỗ thuê nhận đặt hàng không xuể. Mỗi ngày, đầu bếp phải tất bật nấu nướng mâm cỗ cúng, gà luộc, nem rán... rồi giao đi khắp nơi.
Tranh cãi chuyện TPHCM đắt đỏ, cầm 500.000 đồng đi chợ không đủ chi tiêuTrước bối cảnh vật giá leo thang, nhiều gia đình tại TPHCM cho biết, nếu chỉ có 500.000 đồng đi chợ/ngày, họ phải "thắt lưng buộc bụng" mua đồ bình dân thay vì thịt bò, hải sản, cá hồi...
Vụ công nhân nghi ngộ độc: Hơn 400 người đã xuất viện, quay lại nhà máyLiên quan đến vụ việc hàng trăm công nhân nghi ngộ độc sau bữa ăn ca phải nhập viện, hiện chỉ còn 27 người đang điều trị.
Khách Tây chán quán đắt đỏ, tìm ăn cơm bình dân Hà Nội giá 40.000 đồng/suấtChia sẻ với phóng viên Dân trí, chị Anna cho biết thay vì tìm những quán hàng sang trọng, đắt đỏ, hai vợ chồng muốn trải nghiệm cả quán cơm bình dân để biết thêm khẩu vị của người dân địa phương.
Chuyên gia ẩm thực hé lộ bí quyết nấu ăn ngonĐể nấu những bữa ăn ngon, đảm bảo sức khỏe cho gia đình, Master Chef Phạm Tuấn Hải và nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết mách nhỏ chị em một nguyên liệu cơ bản, căn bếp nào cũng có nhưng nếu chọn đúng, món ăn sẽ được nâng tầm.
Vợ đảm ở Thanh Hóa gây sốt với loạt mâm cơm 20.000 đồngLoạt mâm cơm 20.000 đồng với đủ món canh, món mặn, món xào của chị Cao Giang (30 tuổi, ở Thanh Hóa) được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội vì giá cả hợp lý, hấp dẫn.
Vụ 351 công nhân nghi ngộ độc: Đình chỉ bếp ăn tập thểBộ Y tế đề nghị tổ chức điều tra xác định rõ nguyên nhân vụ việc theo quy định, truy xuất nguồn gốc thực phẩm, lấy mẫu thực phẩm, bệnh phẩm để xét nghiệm tìm nguyên nhân.