Những món ngon khó cưỡng cho ngày đông du lịch Hàn QuốcKhám phá những con phố, ngóc ngách của Hàn Quốc, bạn đừng quên thưởng thức những món ăn đường phố với vị cay đặc trưng làm ấm cơ thể trong mùa đông giá lạnh.
Phát hiện mới: Ớt giúp làm chậm quá trình di căn của ung thư phổi“Capsaicin, chất làm nên vị cay đặc trưng của ớt có thể chặn đứng quá trình di căn của ung thư phổi”. Kết quả bất ngờ này được chỉ ra trong nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học đến từ đại học Marshall (Mỹ).
Thơm lừng gà chọi nướng, bún cá cay đón Giáng sinhGiữa Hà Nội, trong tiết trời se lạnh, không gì bằng quây quần cùng người thân bên bếp lửa thưởng thức gà chọi nướng thơm phức, nóng hôi hổi hay xuýt xoa, nhâm nhi bún cá cay đậm hương vị đất cảng với cá thu ngon ngọt, thêm vị cay đặc trưng của Hải Phòng.
Koreno hợp tác cùng các nhà hàng, chinh phục khẩu vị ViệtĐược ưu tiên lựa chọn bởi các nhà hàng mì cay Hàn Quốc mà giới trẻ Việt yêu thích, Koreno - thương hiệu mì Hàn Quốc đã thành công chinh phục khách hàng bằng hương vị nguyên bản, đặc trưng.
Tương ớt CHIN-SU Sriracha giúp bùng nổ hương vị món ngonLà sản phẩm mới ra mắt của Masan Consumer, tương ớt CHIN-SU Sriracha nhanh chóng gây ấn tượng với thực khách trong và ngoài nước bằng vị cay nồng của ớt chỉ thiên Việt Nam.
Lẩu Đức Trọc - Điểm đến thu hút thực khách Hà thànhNằm trong danh sách những hàng lẩu ngon ở Hà Nội, hệ thống Lẩu Đức Trọc có 10 cơ sở trải khắp Thủ đô, nằm tại vị trí đắc địa. Mỗi cơ sở có thể đón lượng khách lên đến 300 - 700 người, thực đơn đa dạng các món ăn từ Á đến Âu.
Đầu bếp nhà hàng Michelin Selected 2023 bật mí 4 công thức mì ramen độc đáoĐầu bếp Chi Joon Hyuk từ Labri, một trong những nhà hàng thuộc danh sách Michelin Selected 2023 giới thiệu bốn công thức ngon miệng với sợi mì dày, dai, vàng óng của Koreno Jumbo.
Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
Sau một năm "Go Global" nhiều dấu ấn, Chin-su lại ghi điểm tại Foodex Nhật Bản 2024Đẩy mạnh chiến lược Go Global, thương hiệu Chin-su mang đến sự kiện Foodex Nhật Bản 2024 những hương vị đậm chất đặc sản Việt Nam như tương ớt Chin-su Sriracha, bộ gia vị hạt và bột đặc sản Chin-su, chả giò Chin-su.
"Phi hề bất thành chèo" truyền cảm hứng nghệ thuật chèo với thế hệ trẻNgày 7/5, tại Nhà hát Chèo Việt Nam đã diễn ra sự kiện Phi hề bất thành chèo. Đây là hành trình truyền cảm hứng nghệ thuật chèo đến gần hơn với đông đảo công chúng hiện đại, đặc biệt là các bạn trẻ.
Màn chào sân ấn tượng của Tương ớt Chin-su Sriracha tại Foodex Nhật 2024Sau màn ra mắt ấn tượng tại Foodex Nhật Bản 2024, Tương ớt Chin-su Sriracha thơm cay như trái ớt chỉ thiên tươi sẽ được bán song hành tại Việt Nam, phục vụ những tín đồ ăn cay trong nước.
Acecook tổ chức chương trình trúng thưởng cùng mì Lẩu Thái và Đệ NhấtĐón mùa mua sắm cuối năm, Acecook Việt Nam tổ chức chương trình ưu đãi "Mua mì liền tay, Trúng ngay lẩu điện" khi mua mì Lẩu Thái và mì Đệ Nhất ở 17 tỉnh thành, từ ngày 25/11 đến 25/12.