Những điểm quan trọng trong hơn 4 giờ đàm phán giữa phái đoàn Nga, MỹNga và Mỹ đã có những bước đi đầu tiên hướng tới bình thường hóa quan hệ sau nhiều năm bế tắc.
"Từ việc chọn người"Thông điệp toát ra từ các quan điểm có tính nguyên tắc "từ việc chọn người", "không để chảy máu chất xám" là nhấn mạnh mối quan hệ giữa năng lực của cá nhân và yêu cầu của vị trí việc làm.
Nhà Trắng nêu thời điểm xung đột Nga - Ukraine có thể khép lạiNhà Trắng nói rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump tự tin vào khả năng đạt được một thỏa thuận với Nga để chấm dứt xung đột ở Ukraine, đồng thời gợi ý rằng cuộc chiến có thể kết thúc ngay trong tuần này.
Chiến thuật của ông Putin nhằm tối đa hóa nhượng bộ từ MỹViệc lựa chọn thành phần phái đoàn hội đàm với Mỹ cho thấy Tổng thống Nga Vladimir Putin muốn tối đa nhượng bộ từ Washington trong vấn đề Ukraine và những vấn đề song phương.
Tổng thống Trump quyết tâm chấm dứt xung đột UkraineCả Nga và Mỹ đều phát tín hiệu tích cực về khả năng giải quyết hòa bình cuộc xung đột kéo dài 3 năm ở Ukraine.
Lái ô tô đâm gãy xương cô gái, người đàn ông cưới nạn nhân làm vợSau vụ tai nạn ô tô làm gãy xương cô gái, anh Lý ở Hồ Nam (Trung Quốc) tình nguyện chăm sóc cô mỗi ngày. Dần dần, cặp đôi nảy sinh tình cảm và hai năm sau quyết định về chung một nhà.
Mỹ lý giải quyết định nhanh chóng đàm phán trực tiếp với NgaNgoại trưởng Mỹ Marco Rubio cho biết Washington đã đồng ý trực tiếp đàm phán với Nga để xác định mức độ nghiêm túc của họ trong việc đạt được hòa bình ở Ukraine.
Nga - Mỹ nối lại đàm phán: Bước ngoặt lịch sử sau nhiều năm "nguội lạnh"Cuộc đàm phán giữa phái đoàn Nga và Mỹ ở Ả rập Xê út với những thỏa thuận mà hai bên đạt được đã mở ra một giai đoạn mới trong quan hệ song phương.
Nam kỹ sư U40 cùng mẹ đi tìm vợ, lần đầu gặp đã hai lần hôn má cô gáiỞ tuổi ngoài 30, Quang Đạo - Thảo Nguyên đều tìm kiếm người hướng về gia đình và chung thủy.
Kiev thừa nhận kịch bản lính phương Tây tới Ukraine là không thực tếKiev thừa nhận kịch bản nước ngoài đưa quân tới lãnh thổ Ukraine để gìn giữ hòa bình là điều khó thành sự thật.
Nga tung lá bài thu hút Mỹ nối lại hợp tácNga kêu gọi Mỹ nối lại hợp tác trên nhiều lĩnh vực trong bối cảnh hai bên đang đàm phán vì cuộc chiến ở Ukraine.
Nữ giáo viên bị nghi sát hại học sinh vì không được giảng dạyNữ giáo viên bị tình nghi ra tay sát hại học sinh 8 tuổi tại một trường tiểu học ở thành phố Daejeon (Hàn Quốc) vì bức xúc do không được tham gia giảng dạy trên lớp.