Tiền đạo Văn Toàn chấn thương, HLV Kim Sang Sik có lý do để đau đầuTiền đạo của CLB Nam Định và đội tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Toàn chấn thương, có thể ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của cầu thủ này cho AFF Cup 2024.
Văn Toàn chấn thương, HLV Park Hang Seo mất một “quân bài trong tay áo”Chấn thương bất ngờ của Văn Toàn là thiệt thòi đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại giải năm nay. Gọi đấy là thiệt thòi vì Văn Toàn luôn là quân bài có thể giải quyết bế tắc của đội tuyển khi cần.
Ca ghép tạng đặc biệt, người lính quân y hồi sinh nhờ lá gan của anh ruộtCa ghép gan đặc biệt ở TPHCM, với sự tham gia của hàng trăm y bác sĩ và kỹ thuật viên đã viết nên câu chuyện xúc động về tình anh em ruột thịt và tinh thần “trái tim người lính - bàn tay thầy thuốc”.
Tôn cứa đứt chân, chấn thương vì sập nhà do bão BualoiTrong 2 ngày 29-30/9, Bệnh viện Việt Đức tiếp nhận nhiều trường hợp cấp cứu do tai nạn trong mưa bão.
Hàng chục đàn bò tràn ra đường ở đặc khu Phú QuốcUBND đặc khu Phú Quốc thông báo, hành vi thả rông bò không chỉ bị phạt tiền mà chủ vật nuôi còn phải đối mặt với trách nhiệm hình sự nếu gây ra tai nạn nghiêm trọng.
10 tư thế yoga tốt nhất cho nam giớiVới nam giới, yoga có thể cực kỳ có lợi. Thực hiện một vài tư thế trước khi tập luyện có thể tăng sức bền, tăng cường sức mạnh, ngăn ngừa chấn thương và thậm chí có thể ngăn ngừa bệnh tim.
Nữ du khách bị voi cái nặng 6 tấn đuổi theo, dùng vòi dìm xuống nướcChiếc thuyền chở du khách đi qua vùng nước nông ở Botswana (một nước ở châu Phi) tiến gần con voi cái cùng 2 voi con. Điều này khiến con vật tức giận, dùng vòi tấn công và dìm nữ du khách xuống nước.
Dân văn phòng vai lệch nặng, cột sống cong vẹo trước tuổi 30Dù tập thể thao đều đặn, Mạnh vẫn có một cột sống "đầy bất ổn" vì một số thói quen nhiều người hay mắc phải. Những thói quen ấy tưởng chừng như rất nhỏ nhưng lại có thể để lại hậu quả lâu dài.
Động đất 6,9 độ rung chuyển Philippines, 13 người chếtÍt nhất 13 người thiệt mạng và một số người bị thương sau khi một trận động đất mạnh 6,9 độ xảy ra tại miền Trung Philippines vào tối 30/9.
Nạn nhân trên cầu Nhật Tân được Thứ trưởng Bộ Y tế cứu đã qua cơn nguy kịchSáng 19/9, chia sẻ với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Bệnh viện E cho biết nam bệnh nhân tai nạn trên cầu Nhật Tân được Thứ trưởng Bộ Y tế mở đường đưa đến Bệnh viện E hiện tỉnh táo, tiếp xúc được.
Hành trình hồi sinh phong độ cho những người hùng thể thao Việt NamChấn thương có thể tước đi giấc mơ của một vận động viên chuyên nghiệp, nhưng ý chí thép cộng với y học hiện đại đã viết nên câu chuyện khác.
Bệnh viện khuyến cáo người bệnh không cố di chuyển khám theo hẹn vì mưa bãoBV Bạch Mai khuyến cáo, thời tiết mưa gió, ngập lụt, người bệnh cần ưu tiên giữ an toàn, không nên cố gắng di chuyển. Người bệnh nên gọi điện cho tổng đài, khoa phòng nơi điều trị để được hướng dẫn.