Điều trị cho thai phụ mắc ung thư vú: Cơ hội nào để bảo vệ hai mạng sống?Phát hiện mắc ung thư vú giai đoạn tiến triển tại chỗ khi mang thai ở tuần 24, chị LTN (30 tuổi, TPHCM) có nguy cơ phải ngưng thai kỳ để điều trị. Không nỡ từ bỏ mầm sống trong bụng, chị N. đến bệnh viện FV với mong muốn tìm được phép màu cho mình.
Cận cảnh gần 1.300kg vú heo, lưỡi vịt, trứng non trôi nổi phát hiện ở TPHCMTừ phản ánh từ người dân, Sở An toàn thực phẩm TPHCM đã kiểm tra đột xuất và phát hiện một cơ sở kinh doanh hàng nghìn ký thực phẩm là vú heo, lưỡi vịt, trứng non... không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Phụ nữ Việt nên sàng lọc ung thư vú ở lứa tuổi nào?Ung thư vú là loại ung thư phổ biến ở nữ giới, xu hướng tăng ở độ tuổi 30-34, và tăng nhanh ở độ tuổi 55-59. Phụ nữ Việt bị ung thư vú trẻ hơn phụ nữ các nước, được khuyến cáo sàng lọc từ tuổi 40.
Nhiều quý ông khốn khổ vì ngực quá lớn: Chia tay người yêu, đi mổ thu nhỏTìm đủ mọi cách như tập gym, mặc áo bó... nhưng kích thước vùng vú vẫn rất lớn, nhiều cánh mày râu vì tự ti đã quyết định chọn phẫu thuật để thu nhỏ ngực.
Cuộc phẫu thuật căng thẳng kéo dài 8 tiếng loại bỏ hai khối u vú và đại tràngBệnh nhân N.T.K.A (59 tuổi, Long An) có hai khối u vú và đại tràng cùng phát triển mà không có triệu chứng. Nhờ phát hiện sớm và phẫu thuật kịp thời tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Central Park, bệnh nhân loại bỏ hai khối u.
Bắt hơn 2 tấn thịt heo bẩn có nguồn gốc từ Trung QuốcSố thịt heo bẩn được ông Đông nhập từ Trung Quốc về, sau đó bỏ mối cho các quán nhậu trên địa bàn TPHCM để chế biến thành… vú dê nướng.
Ngày càng có nhiều bệnh nhân ung thư vú được phát hiện ở giai đoạn sớmTrước đây, tại Bệnh viện K, hơn 70% bệnh nhân ung thư vú đến khám và điều trị đã ở giai đoạn muộn và khá muộn. Gần đây, tỷ lệ bệnh nhân được phát hiện ở giai đoạn sớm và rất sớm đã vượt con số 75%.
Vụ gần 14 tấn thịt thối: Vú heo thối trở thành vú dê thơm!Nếu không bị phát hiện, số vú heo đã hóa dòi này sẽ thành món… vú dê trên bàn nhậu. Hiện hơn ba tấn vú heo này đã được chở về kho kiểm kịch động vật Hóc Môn cất giữ để chờ xử lý vì bốc mùi hôi thối.
Ớn lạnh vú heo Trung QuốcPhần lớn mặt hàng này khi lên bàn ăn được “hô biến” thành đặc sản vú dê với giá cao ngất ngưởng
Bài 1: An ninh cho mâm cơm mọi nhàDù mức xử lý, xử phạt với các hành vi vi phạm về môi trường ngày càng cao nhưng tội phạm về môi trường vẫn xuất hiện ngày càng nhiều. Hành vi gây bức xúc nhất trong xã hội gần đây là việc “đầu độc” người tiêu dùng bằng việc kinh doanh, sản xuất thực phẩm bẩn. Cảnh sát môi trường chia sẻ tấm lòng, kết nối yêu thương/ Cảnh sát Môi trường bắt hơn 1 tấn gà nhập lậu
Gần 2 tấn vú heo Trung Quốc rỉ dịch suýt vào quán nhậuĐoàn kiểm tra liên ngành cửa ngõ Sài Gòn đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn 2 vụ vận chuyển hàng tấn vú heo Trung Quốc vào TPHCM phân phối cho các quán nhậu.
Đặc sản nầm sữa: Dân nhậu Việt sá gì đồ thốiNầm là một trong những món ăn được nhiều người ưa thích bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn, giá lại không quá đắt. Song, nhiều dân nhậu sẽ phát hãi khi biết món nầm thơm phức lại được làm từ đồ thối, tẩm ướp hóa chất hoặc là hàng giả mạo.