Vòng 1 V-League 2018: Sức hút của U23 Việt Nam và hiệu ứng từ khán giảẤn tượng rõ rệt nhất của vòng khai mạc V-League 2018 là lượng khán giả đến sân rất đông, vượt ngoài dự kiến của các sân bóng. Nhưng cũng trong ngày mở đầu V-League, pháo sáng tiếp tục là căn bệnh khó trị đến từ CĐV quá khích Hải Phòng.
Cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Hàng ĐẫyTrọng tài Ngô Duy Lân đã buộc phải thổi còi kết thúc trận đấu sớm tới 2 phút, trong cuộc đọ sức giữa Hà Nội và Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy ở vòng 1 V-League 2018.
CLB Hải Phòng và sân Hàng Đẫy bị phạt 20 triệu đồng vì pháo sángChiều nay, Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ra quyết định xử phạt tiền 20 triệu đồng với CLB Hải Phòng và BTC sân Hàng Đẫy sau vụ để CĐV đốt pháo sáng, ném xuống sân làm gián đoạn trận Hà Nội - Hải Phòng, tại vòng 1 V-League 2018.
Ban kỷ luật VFF chưa thể xử vụ CĐV Hải Phòng đốt pháo sángHồ sơ về vụ việc cổ động viên (CĐV) Hải Phòng quậy phá bằng pháo sáng trong trận đấu giữa Hà Nội-Hải Phòng ở vòng 1 V-League 2018 đã được Ban điều hành V-League gửi sang Ban kỷ luật VFF. Tuy nhiên VFF chưa đưa ra án phạt, ít nhất là trong ngày hôm nay.
VPF muốn xử lý nghiêm những CĐV gây rối trên khán đài V-LeagueBan Kỷ luật VFF đang chờ công văn giải trình để đưa ra phán quyết về vụ việc một số CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng ném xuống sân trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng FC trong khuôn khổ vòng 1 V-League 2018. Chủ tịch VPF Trần Anh Tú đã nêu quan điểm của VPF về vấn đề này:
CLB TPHCM thắng Đồng Tháp ở trận mở màn Cúp Quốc giaCúp bóng đá Quốc gia 2025-2026 khai diễn chiều nay (12/9), với chiến thắng 1-0 của CLB TPHCM trước CLB Đồng Tháp.
Báo Thái Lan bình luận khi Xuân Son tham dự Cúp C2 châu ÁTruyền thông Thái Lan xôn xao trước thông tin tiền đạo Nguyễn Xuân Son sẽ tham dự Cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2). Điều đáng chú ý, CLB Nam Định của Xuân Son sẽ gặp đại diện Thái Lan.
Nguyễn Xuân Son báo tin vui đến người hâm mộ Việt NamTiền đạo Nguyễn Xuân Son đã trở lại sân tập với các đồng đội ở CLB Nam Định, sau một thời gian dưỡng thương ở Brazil.
CLB Ninh Bình thắng trận thứ 3 liên tiếp, CLB Hà Tĩnh hạ Thanh HóaBị thủng lưới trước nhưng CLB Ninh Bình vẫn ngược dòng đánh bại SHB Đà Nẵng 3-1, trong khi CLB Hà Tĩnh đã giành chiến thắng 1-0 trước Thanh Hóa ở vòng 3 V-League tối 27/8.
C.Ronaldo và Messi: Bùng cháy rực rỡ, dồn nén cho lần thăng hoa cuối cùngỞ tuổi 40 và 38, C.Ronaldo và Messi vẫn tạo nên điều kỳ diệu ở vòng loại World Cup 2026. Họ như thể muốn dồn nén lại tất cả những gì tinh túy nhất cho kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp.
Thắng đậm CLB Công an TPHCM, Thể Công Viettel giành ngôi đầu V-LeagueTiếp đón đội khách Công an TPHCM trên sân Hàng Đẫy, CLB Thể Công Viettel đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-0 để vươn lên giành ngôi đầu V-League sau hai vòng đấu.
Hà Nội FC hòa thất vọng HA Gia Lai, hụt hơi trong cuộc đua vô địchDù được chơi trên sân nhà Hàng Đẫy, Hà Nội FC gây thất vọng khi để đội khách HA Gia Lai cầm hòa và đây là trận thứ hai liên tiếp đoàn quân của HLV Makoto Teguramori không thể giành được chiến thắng.