Vì sao Xiaomi có thể trở thành nhà sản xuất ô tô, còn Apple phải bỏ cuộc?Xiaomi đã chứng minh rằng một công ty công nghệ hoàn toàn có thể thành công khi lấn sân sang làm ô tô, việc mà Apple rất muốn nhưng không làm được.
Tài xế có nồng độ cồn lao xe vào cổng nhà dân, 2 người thương vongNam tài xế tại Đắk Lắk đã lao ô tô vào cổng nhà dân khiến một người tử vong, một người nhập viện cấp cứu. Tài xế được xác định vi phạm nồng độ cồn.
Thấy cây đổ giữa đường ở Sapa, khách Tây có hành động khiến tài xế cảm kíchNhìn thấy cây tre chắn ngang đường ở Sapa (Lào Cai), hai du khách người nước ngoài đã chạy lại, kéo ra vỉa hè giúp mọi người di chuyển thuận tiện.
Xe Kia Carnival vỡ nát đầu sau cú va chạm với ô tô đang chờ đèn đỏTrong lúc đang chờ đèn đỏ trên đường Võ Chí Công, chiếc ô tô nhãn hiệu Toyota Fortuner bất ngờ bị một ô tô khác tông từ phía sau. Cú va chạm khiến xe phía sau vỡ nát phần đầu.
Hà Nội: Ô tô va chạm xe máy trên cầu Nhật Tân, một người tử vongLực lượng chức năng đang làm rõ vụ tai nạn giữa một ô tô và một xe máy trên cầu Nhật Tân, vụ việc khiến một người tử vong tại chỗ.
Bác tin "5 người tử vong tại ngã tư Võ Chí Công - Xuân La"Phòng CSGT Hà Nội cho biết thông tin, hình ảnh về "vụ tai nạn giao thông làm 5 người tử vong tại chỗ tại ngã tư Võ Chí Công - Xuân La" đăng tải trên mạng xã hội là sai sự thật.
Xã nhỏ nhất Việt Nam: Ở quê rau đắt ngang phố, có tiền không muốn mua ô tôNgư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa là xã không có diện tích đất nông nghiệp. Ngoài ra, đường giao thông nhỏ hẹp như phố cổ Hà Nội khiến nhiều người có tiền cũng không muốn mua ô tô.
Cảnh sóng biển chia thành ô vuông được ngư dân vô tình ghi lại gây sửng sốtNhóm ngư dân vô tình ghi được khoảnh khắc sóng biển chia thành những ô vuông tại vùng biển Aegean ngoài khơi bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ. Những người có kinh nghiệm cho biết đây là khoảnh khắc rất nguy hiểm.
Geleximco ký hợp tác xây dựng nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô tại Thái BìnhNgày 25/2, Tập đoàn Geleximco và Công ty TNHH Đầu tư Công nghiệp Nguyên Tín Liễu Châu, Quảng Tây cùng Công ty TNHH Công nghệ Bách Tấn Quảng Tây đã ký kết thỏa thuận hợp tác dự án xây dựng nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô.
Rác thải bủa vây dọc dự án chống ngập hơn 7.400 tỷ ở Hà NộiDự án cải thiện hệ thống tiêu nước khu vực phía Tây thành phố Hà Nội (Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa) thi công dang dở khiến người dân quanh khu vực phải sống cạnh rác thải, khói bụi ô nhiễm.
Những lần điều chỉnh địa giới hành chính của Hà NộiHà Nội nhiều lần thay đổi địa giới hành chính. Tính từ năm 1954 đến nay, Hà Nội trải qua 4 lần thay đổi địa giới hành chính vào các năm 1961, 1978, 1991 và 2008.
Nam shipper kể về việc bị tài xế Lexus hành hung tới tấpTrao đổi với phóng viên, nam shipper cho hay, hiện sức khỏe và tinh thần của anh vẫn chưa ổn định, đau ở phần đầu, mặt.