Sổ đỏ đã được tích hợp trên VNeIDVNeID vừa được cập nhật với nhiều tính năng mới, đáng chú ý là sổ đỏ đã được tích hợp trên ứng dụng.
Chủ tịch xã được cấp sổ đỏ cho người dânChủ tịch xã có thể cấp sổ đỏ cho người dân, sổ đỏ đã được tích hợp trên VNeID, Hà Nội ban hành hệ số điều chỉnh giá đất là những tin nóng bất động sản tuần qua.
Tra cứu lịch sử khám bệnh và đơn thuốc đã được kê thông qua ứng dụng VNeIDBài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức tra cứu lịch sử khám chữa bệnh, chẩn đoán của bác sĩ và các đơn thuốc đã được kê thông qua ứng dụng VNeID.
Hướng dẫn cách khai báo thông tin sổ đỏ qua VNeIDBài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức khai báo và nộp thông tin sổ đỏ cho cơ quan Nhà nước thông qua ứng dụng VNeID, thay vì phải nộp trực tiếp bản photo sổ đỏ như trước đây.
Sổ đỏ đang để ở ngân hàng thì nộp trên VNeID như thế nào?Người dân có sổ đỏ đang thế chấp tại ngân hàng vẫn có thể kê khai trực tuyến trên ứng dụng VNeID. Chỉ cần tải ảnh sổ đỏ và điền thông tin cơ bản, dữ liệu sẽ được gửi đến cơ quan chức năng để xác thực.
Người dân có thể nộp sổ đỏ qua VNeID; chính sách giúp mua nhà xã hội dễ hơnNgười dân có thể nộp sổ đỏ qua ứng dụng VNeID, cách xác nhận thu nhập với lao động tự do để đăng ký mua nhà ở xã hội, chính sách mới giúp mua nhà xã hội dễ hơn... là những thông tin nổi bật tuần qua.
Người dân có thể nộp ảnh sổ đỏ photocopy trên ứng dụng VNeIDVài ngày nữa, người dân có thể nộp ảnh chụp sổ đỏ bản photocopy trên ứng dụng VNeID thay vì phải nộp cho tổ dân phố như hiện nay, theo thông tin từ Bộ Nông nghiệp và Môi trường sáng 22/10.
Hướng dẫn tích hợp thông tin hộ chiếu vào VNeID để thay thế bản cứngBài viết dưới đây hướng dẫn người dùng cách tích hợp thông tin hộ chiếu vào ứng dụng VNeID để có thể sử dụng thay thế hộ chiếu bản cứng khi cần.
Công nghệ hóa giải nỗi lo “tỉnh dài, xã rộng”Với việc đẩy mạnh cải cách hành chính gắn với chuyển đổi số, các địa phương tại Quảng Trị đã “kéo gần” chính quyền với người dân, hóa giải nỗi lo “tỉnh dài, xã rộng” từng khiến nhiều người băn khoăn.
Đừng bắt dân khai báo, xuất trình giấy tờ đã tích hợp trên VNeIDLãnh đạo Chính phủ đã nêu rõ không yêu cầu công dân nộp, xuất trình bản chính hoặc bản sao các giấy tờ, tài liệu đã được tích hợp trên VNeID, các cơ quan cần thực hiện nghiêm túc.
Nộp sổ đỏ photo "làm sạch dữ liệu đất đai": Có an toàn và cần thiết?Nhiều độc giả bày tỏ sự quan ngại về tính chính xác của những bản photo không chứng thực, hay ảnh chụp sổ đỏ có thể dẫn tới nguy cơ về sai lệch thông tin hay tranh chấp về pháp lý.
Chính phủ: Không được yêu cầu dân xuất trình giấy tờ đã tích hợp trên VNeIDQuy định mới của Chính phủ nêu rõ “không được yêu cầu người dân nộp, xuất trình các giấy tờ đã được tích hợp trên VNeID khi người yêu cầu chứng thực đã xuất trình thông tin tương ứng từ VNeID”.