Bắt 2 đối tượng cho vay tiền lãi suất “cắt cổ” 180 %/nămVới lãi suất “cắt cổ” lên tới 180 %/năm, chỉ trong vòng gần 1 năm kể từ khi mở cửa hiệu cầm đồ, các đối tượng đã thu một khoản lãi “khủng” bỏ túi.
Bitcoin lao dốc, vàng thăng hoa nhờ một tín hiệuBitcoin rơi thủng 84.000 USD vì tâm lý bất an, trong khi dòng tiền tìm về vàng, bạc, đẩy giá lập đỉnh nhờ kỳ vọng Fed hạ lãi suất.
Dòng tiền phố Wall bất ngờ "quay xe", kích hoạt đà tăng bitcoinBitcoin vừa có cú lội ngược dòng ngoạn mục vượt mốc 90.000 USD, xóa tan âu lo những ngày đầu tháng 12. Không chỉ nhờ Fed, sự trở lại bất ngờ của Vanguard đang kích hoạt làn sóng dòng tiền lớn.
KBank tung ưu đãi vay mua nhà hỗ trợ người đi làm tại TPHCMTrong bối cảnh giá nhà tăng cao, người có nhu cầu mua nhà, đặc biệt là giới công sở đang đứng trước áp lực tài chính lớn, việc lựa chọn gói vay phù hợp trở thành yếu tố quan trọng trong bài toán an cư.
Lãi suất liên ngân hàng lập đỉnh 3 năm, áp lực vốn cuối năm gia tăngLãi suất qua đêm vọt lên 7%/năm trong phiên 1/12, mức cao nhất kể từ đầu tháng 11/2022, phát đi tín hiệu về áp lực thanh khoản trong hệ thống.
Fed họp tháng 12: Cú “quay xe” của JPMorgan và ẩn số ghế nóng Chủ tịchThị trường nín thở chờ cuộc họp Fed tháng 12 khi JPMorgan đảo chiều dự báo, ông Trump tuyên bố đã chọn xong Chủ tịch Fed mới. Liệu đợt cắt lãi suất có thúc đẩy sóng tăng cuối năm?
Lãi suất tăng dồn dập, tiền gửi người dân vào ngân hàng lập kỷ lục mớiLãi suất tăng trở lại sau thời gian dài đi ngang. Tiền gửi của dân cư tính đến cuối tháng 9 đạt kỷ lục 7,83 triệu tỷ đồng, tăng gần 11% so với đầu năm.
Mở cơ sở y học cổ truyền trá hình để hoạt động cho vay lãi "cắt cổ"Để qua mặt cơ quan chức năng, Qúy đã thuê nhà mở cơ sở y học cổ truyền và thiết lập hệ thống cho vay lãi nặng lên tới 730%/năm.
Hàn Quốc phá đường dây cho vay nặng lãi 154% với 9.000 lao động nhập cưĐường dây lợi dụng sự dễ tổn thương về mặt tài chính của hàng nghìn người lao động nhập cư ở Hàn Quốc để cho vay với mức lãi suất "cắt cổ".
Tám năm trả tiền nhà cho người phụ nữ bí ẩn, tôi sốc khi sự thật lộ tẩyVợ chồng tôi cưới nhau đã được 8 năm, có 2 con nhỏ, 1 trai 1 gái. Chúng tôi từ tỉnh lẻ lên thành phố, sống trông vào đồng lương văn phòng không đủ cho bất kỳ ước mơ nào.
Báo Mỹ: Washington ủng hộ trả lại tài sản cho Nga với một điều kiệnWashington dường như không đồng ý với châu Âu về kế hoạch dùng tài sản đóng băng của Nga, truyền thông Mỹ đưa tin.
Bắt người phụ nữ cho đối tượng lừa đảo vay hàng chục tỷ đồng lãi cắt cổĐặng Thị Hoài cho một phụ nữ vay hàng chục tỷ đồng với lãi suất cắt cổ. Người vay tiền của Hoài đã bị khởi tố, bắt tạm giam năm 2024 về tội Cho vay lãi nặng với số tiền hàng chục tỷ đồng.