Người mẫu Trà Ngọc Hằng thua kiện, phải trả 2,5 tỷ đồngNgười mẫu Trà Ngọc Hằng kháng cáo cho rằng mình không có thỏa thuận vay mượn tài sản với ông Tấn. Tuy nhiên, quan điểm này không được tòa chấp thuận và buộc bà phải trả 2,5 tỷ đồng.
Điểm sáng pháp lý mới giúp "xử lý" con nợ chây ỳ, vay mà không trảTình trạng "đứng cho vay, quỳ đòi nợ" hiện nay diễn ra phổ biến trong quan hệ vay mượn tài sản. Con nợ lúc vay thì lời lẽ ngọt ngào, khi có được tiền trong tay thì tiêu xài hoang phí.
Éo le từ chủ nợ biến thành tội phạm và giới hạn mong manh hai chữ "thu nợ"Trong xã hội ngày nay, nợ diễn ra khá phổ biến. Nợ có thể đến từ việc vay mượn tài sản, vay mượn tiền hoặc cũng có thể đến từ chậm thanh toán hợp đồng, chậm thực hiện nghĩa vụ tài sản.
Mượn 500 triệu đồng chữa bệnh cho con, người cha lại chuyển khoản nhầmVừa mượn được 500 triệu đồng để chữa bệnh cho con, ông bố ở Ninh Bình lại chuyển nhầm. Rất may, một phụ nữ nhận được số tiền đã chủ động trình báo công an để chuyển trả.
Ban Bí thư: Không được thế chấp, cầm cố thẻ đảng viên để vay tiềnBan Bí thư quy định không được dùng thẻ đảng viên để cho thuê, chuyển nhượng, thế chấp, cầm cố vay, mượn tiền, tài sản; không được đăng tải hình ảnh thẻ đảng viên lên mạng xã hội với mục đích xấu.
Cựu cán bộ ngân hàng chiếm đoạt của khách gần 4,5 tỷ đồngMột cựu cán bộ tín dụng ngân hàng ở thành phố Huế vừa bị tuyên phạt 13 tù vì tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Quốc Cường Gia Lai lãi đột biến, bà Nguyễn Thị Như Loan vẫn nợ tiềnQuốc Cường Gia Lai lãi đột biến trong năm qua nhờ phát sinh doanh thu từ thanh lý các khoản đầu tư. Bà Nguyễn Thị Như Loan nợ công ty 11 tỷ đồng, ngược lại có cho doanh nghiệp mượn tiền.
Thua lỗ tiền ảo, nhân viên ngân hàng chiếm đoạt 2,8 tỷ đồngĐầu tư tiền ảo nhưng thua lỗ dẫn đến mất khả năng thanh toán, Vương Khánh Hưng đã chiếm đoạt 2,8 tỷ đồng của 5 khách hàng.
Nhân viên ngân hàng ở TPHCM lừa đồng nghiệp hơn 20 tỷ đồngCao Thanh Viên đã lợi dụng mối quan hệ đồng nghiệp và sự tin tưởng, đưa ra thông tin gian dối về việc vay tiền đáo hạn ngân hàng, kinh doanh xăng dầu để chiếm đoạt của đồng nghiệp hơn 20 tỷ đồng.
Lừa mượn iPhone của đồng nghiệp rồi mang bánKhông có tiền trả karaoke, Vũ Long Nhật lừa mượn iPhone 14 Pro Max của đồng nghiệp rồi mang bán lấy tiền chi tiêu. Nhật bị TAND khu vực 1 (Quảng Ninh) tuyên phạt 15 tháng tù.
Tìm bị hại trong vụ án lừa đảo đất đai ở Tây NinhCông an tỉnh Tây Ninh phát thông báo tìm bị hại liên quan vụ án của bị can Trần Thị Kim Thoa, người bị cáo buộc giả mạo thông tin về đất đai, mượn giấy tờ của người quen để thế chấp chiếm đoạt tiền.
Chủ nhà hàng nổi tiếng ở Gia Lai bị bắt vì lừa đảoVới vỏ bọc là người làm ăn có nhiều tài sản, Đặng Thị Trinh ở Gia Lai đã lừa đảo, chiếm đoạt 3,5 tỷ đồng của nhiều người.