Cà Mau có 12 xã đang lập đề án để thành lập phườngCà Mau có 12 xã đang lập đề án và lấy ý kiến người dân để thành lập phường.
Người phụ nữ bị xăm lên mặt do ghen tuông kháng cáo toàn bộ bản ánChưa đồng tình với phán quyết của tòa án sơ thẩm, bị hại trong vụ xăm lên mặt nghi do ghen tuông ở Cà Mau đã kháng cáo toàn bộ bản án với yêu cầu điều tra, xét xử lại.
Vụ xăm lên mặt nghi do ghen tuông ở Cà Mau: Hai lần tòa hoãn xét xửTòa án ở Cà Mau đã có quyết định đưa vụ án cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật ra xét xử nhưng cả 2 lần phải hoãn lại.
Vụ bị xăm lên mặt nghi do ghen tuông: Hai phụ nữ lĩnh án tùHai người phụ nữ ở Cà Mau lĩnh án nghi do ghen tuông đã bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích.
Vụ xăm lên mặt nghi do ghen tuông ở Cà Mau: Truy tố 2 phụ nữHai người phụ nữ ở Cà Mau được xác định có hành vi cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật.
Tỉnh cực Nam Tổ quốc hút vốn cho gần 100 dự án trọng điểmHàng loạt dự án nhà máy điện, khu sinh thái và đô thị vừa được Cà Mau đưa vào danh mục xúc tiến đầu tư 2026, mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp.
Nhu cầu nhân lực phát triển kinh tế biển ở tỉnh cực Nam tổ quốcCà Mau có tiềm năng lớn để phát triển logistics, cảng biển, công nghiệp chế biến và kinh tế biển tổng hợp, theo PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.
Cà Mau ấn định thời gian xử lý dứt điểm vụ cá chết do nhiễm mặnLãnh đạo UBND tỉnh Cà Mau ấn định thời gian cho các đơn vị liên quan xử lý dứt điểm tình trạng xâm nhập mặn, hỗ trợ thiệt hại cho người dân bị ảnh hưởng do thi công mở rộng dự án cảng hàng không.
Đôi vợ chồng tử vong, con trai bỏng nặng, nghi do tự phóng hỏa đốt nhàNgười đàn ông ở Cà Mau được cho có mâu thuẫn với vợ, nghi tự đốt nhà khiến 3 người thương vong.
Cà Mau kiến nghị gỡ vướng vận hành chính quyền địa phương 2 cấpQua một năm sắp xếp đơn vị hành chính và hoạt động của chính quyền địa phương 2 cấp, Cà Mau có một số kiến nghị với Trung ương để mô hình này hoạt động tốt hơn nữa trong thời gian tới.
Vụ xăm lên mặt nghi do ghen tuông ở Cà Mau: Khởi tố 2 người phụ nữCơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau khởi tố 2 người trong vụ một phụ nữ tố bị đánh, xăm lên mặt nghi do ghen tuông.
Cà Mau lên 3 phương án ứng phó thiên tai nguy hiểmCà Mau đã đưa ra ít nhất 3 kịch bản để ứng phó mưa lớn, lốc, sét, ngập lụt, nước biển dâng theo cấp độ rủi ro thiên tai trong năm 2026.