Kẻ xăm trổ hành hung thai phụ vì gói mì tôm lại tiếp tục tham gia đánh nhauSau khi bị khởi tố về hành vi đánh một thai phụ do mâu thuẫn khi mua mì tôm, Quí được cho tại ngoại để phục vụ điều tra. Tuy nhiên, bị can này đã tiếp tục tham gia một vụ đánh nhau.
Cán bộ ngân hàng vay 4,8 tỷ đồng của người dân rồi bỏ trốnĐầu tư tài chính qua mạng nhưng thua lỗ, phó phòng giao dịch của một ngân hàng tại Đắk Lắk đã vay mượn của một phụ nữ số tiền 4,8 tỷ đồng để lừa đáo hạn ngân hàng nhưng sau đó đã chiếm đoạt.
Gần 2.000 container sầu riêng ùn ứ: Phó Thủ tướng yêu cầu làm rõPhó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Môi trường khẩn trương làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm vụ gần 2.000 container sầu riêng ùn ứ do gián đoạn hoạt động kiểm nghiệm xuất khẩu.
Thầy giáo bị xử phạt vì đăng tin xúc phạm hiệu trưởng lên mạng xã hộiVới việc có hành vi đăng tải các thông tin sai sự thật, xúc phạm hiệu trưởng lên mạng xã hội, một thầy giáo tại Đắk Lắk bị xử phạt 7,5 triệu đồng.
Vụ gần 2.000 container sầu riêng bị ùn ứ: Phòng kiểm nghiệm hoạt động lạiTrước việc gần 2.000 container sầu riêng Đắk Lắk bị ùn ứ không thể xuất khẩu để chờ kiểm định dư lượng hóa chất, đến nay, các phòng xét nghiệm đã hoạt động trở lại.
Ba nữ sinh đi xe đạp điện thương vong sau va chạm với ô tô tảiBa nữ sinh tại Đắk Lắk di chuyển trên một xe đạp điện đã va chạm mạnh với xe tải khiến 1 em tử vong và 2 em bị thương.
Bỏ lại xe máy trên cầu, nam thanh niên nghi nhảy sôngSau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể nam thanh niên tại Đắk Lắk nghi nhảy cầu tự tử.
Bí thư Đắk Lắk: Người dân được thụ hưởng thật những thành quả của thi đuaBí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Lương Nguyễn Minh Triết cho rằng, thành công của phong trào thi đua phải được kết tinh thành sản phẩm thật, tạo sự chuyển biến cho sự phát triển và người dân được thụ hưởng.
Chủ tịch xã, phường bị phê bình do chưa quyết liệt chống khai thác IUUChủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk nghiêm khắc phê bình lãnh đạo của 4 xã, phường của tỉnh có tỷ lệ tàu cá chưa được cấp phép cao, chậm trễ xử lý khai thác vi phạm các quy định IUU.
Đi chợ nghe chuyện bắt cóc vội đăng Facebook, 2 phụ nữ bị công an xử lýTại cơ quan công an, 2 phụ nữ tại Đắk Lắk thừa nhận khi đi chợ nghe kể chuyện bắt cóc nhưng không kiểm chứng thông tin mà vội vàng đăng lên mạng xã hội.
Vụ thầy giáo bóp cổ đồng nghiệp: Sẽ buộc thôi việc vì coi thường tổ chứcThầy giáo dạy toán tại Đắk Lắk có nhiều vi phạm trong công tác, từng 5 lần bị kỷ luật và có hành vi bóp cổ một đồng nghiệp ngay trên sân trường sẽ bị buộc thôi việc.
Xác minh clip cô gái buông vô lăng để bấm điện thoại khi lái ô tôMột clip ghi lại hình ảnh cô gái điều khiển ô tô nhưng buông cả 2 tay khỏi vô lăng để lướt điện thoại khiến cộng đồng mạng bất bình. Cơ quan công an tại Đắk Lắk đã vào cuộc xác minh.