Hàng quán vẫn còn "ăn Tết", dân văn phòng vất vả tìm chỗ ăn trưaMặc dù các cơ quan, công sở đã làm việc trở lại bình thường sau kỳ nghỉ Tết nhưng nhiều hàng quán vẫn "cửa đóng, then cài", một số hàng quán mở cửa thì bán giá cao hơn ngày thường.
Chàng sinh viên “rủ” sĩ tử về ở miễn phíNhìn cảnh thí sinh từ quê lên vất vả tìm chỗ ăn, chỗ ở, chàng sinh viên năm thứ nhất Nguyễn Xuân Tiến, Lớp báo chí, Khoa Ngữ Văn, Trường ĐH SP Đà Nẵng đã tình nguyện đưa đón gần 40 thí sinh về ở miễn phí tại nơi trọ của mình.
Người phụ nữ làm dâu "đất vàng" Hà Nội: Sống ở nhà 7m2, ngủ cạnh bể nướcRời quê hương để theo chồng ra Hà Nội đầu năm 1994, bà Châu cùng các con sống trong căn nhà 7m2 chật hẹp, thiếu thốn đủ bề.
Căn nhà bình dị ngập huy chương của Khuất Văn Khang ở Hà NộiTrong căn nhà bình dị, một chiếc tủ kính được đặt ở vị trí trang trọng, lưu giữ những tấm huy chương, cúp lưu niệm từ các giải bóng đá trong nước và quốc tế mà Khuất Văn Khang giành được.
Thợ đút túi tiền triệu mỗi ngày, không đủ sức nhận đơnDịp cuối năm, nhiều thợ mộc ở xã Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa có thể “đút túi” gần 1 triệu đồng/ngày. Thu nhập cao khiến thợ gỗ phấn khởi làm việc từ sáng sớm đến khuya để kịp giao hàng cho khách.
Ô tô nhích từng tý vào Lô Lô Chải, khách hỏi khắp nơi đều "cháy phòng"Có mặt tại thôn Lô Lô Chải ở Hà Giang cũ (nay thuộc tỉnh Tuyên Quang) vào ngày 1/1, chị Mai Thu cùng nhóm bạn liên hệ mọi nơi nhưng đều không có phòng để ở. Chị Thu thừa nhận chủ quan không đặt trước.
Tôi mất ngủ triền miên vì "âm thanh lạ" phát ra từ phòng hàng xóm mỗi đêmHai phòng trọ chỉ cách nhau đúng một bức tường mỏng, không có cách âm. Vài hôm đầu tôi còn nghĩ bọn trẻ yêu đương mạnh bạo quá. Nhưng rồi sự việc này lặp đi lặp lại gần như hàng đêm khiến tôi mệt mỏi.
Thu nhập 7 triệu ở Hà Nội, chàng trai vừa chăm con, vừa nuôi vợ học đại họcKết hôn khi vợ còn là sinh viên, anh Trịnh Đình Kỳ trở thành trụ cột kinh tế của gia đình nhỏ. Thu nhập chưa đến 10 triệu đồng giữa Hà Nội đắt đỏ khiến vợ chồng Kỳ phải cân nhắc từng khoản chi.
Sau lần đầu ra mắt, tôi muốn chia tay khi thấy 4 người đàn ông trong nhàSự chân thành, ấm áp của anh đã khiến tôi vừa yêu đã mơ mộng chuyện đám cưới, được sống chung nhà. Thế nhưng ngay sau hôm đến thăm nhà anh, tôi hoàn toàn vỡ mộng.
Cô dâu xinh đẹp, sáng làm đám cưới còn tối "chạy show" nhận bằng khenHà Duyên (sinh năm 2004, sống ở Sơn La) có kỷ niệm đáng nhớ khi tổ chức đám cưới vào buổi sáng và đi nhận danh hiệu "sinh viên 5 tốt" vào buổi tối.
Cô gái làm việc ở du thuyền quốc tế lương nghìn USD, du lịch khắp thế giớiLàm việc trên một trong những du thuyền lớn nhất thế giới, Mai Loan cho hay cô được trả mức lương hàng nghìn USD mỗi tháng, được du lịch khắp nơi miễn phí, tận hưởng nhiều tiện ích hạng sang.
Hà Nội: Nơi có camera thì sạch rác, chỗ không bị nhìn thấy thì ngập ngụaHơn một năm nay, từ khi có camera phạt nguội người đổ rác trộm, bãi rác tự phát trong ngõ nhà ông Dũng (phường Ngọc Hà, TP Hà Nội) bỗng dưng biến mất...