Căn penthouse xa hoa ngắm trọn view biển giá 20 triệu USD của tỷ phú CanadaTỷ phú Canada Lawrence Stroll vừa rao bán căn penthouse xa xỉ trên đảo Fisher, Florida, Mỹ với giá 20 triệu USD.
Tỷ phú từng lọt danh sách "Những người giàu Trung Quốc" ra hầu tòaTỷ phú Canada gốc Trung Quốc Tiêu Kiến Hoa, người đã bất ngờ biến mất khỏi một khách sạn sang trọng ở Hong Kong vào năm 2017, đã bị đưa ra xét xử tại tòa án ở Trung Quốc vào ngày 4/7.
Tỷ phú gốc Trung Quốc lĩnh án 13 năm tùMột tòa án ở Thượng Hải, Trung Quốc tuyên án tỷ phú Canada gốc Trung Quốc Tiêu Kiến Hoa 13 năm tù và phạt tập đoàn Tomorrow Holding của ông này số tiền kỷ lục 55,03 tỷ nhân dân tệ (8,1 tỷ USD).
Tỷ phú Musk "chiếm sóng" cuộc họp nội các đầu tiên của chính quyền TrumpCuộc họp đầu tiên của nội các chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump cho thấy quan điểm và đường hướng của ông chủ Nhà Trắng trong nhiệm kỳ 2.
Con trai của tỷ phú Musk gây chú ý khi đến Nhà TrắngCon trai Lil X của tỷ phú Elon Musk gây chú ý nhân dịp được cha đưa tới Phòng Bầu dục ở Nhà Trắng, khi vị doanh nhân này cùng Tổng thống Donald Trump họp báo về sắc lệnh tinh giản chính phủ Mỹ.
Tỷ phú Elon Musk đề xuất sáng kiến giúp Mỹ tiết kiệm 179 triệu USDTỷ phú Elon Musk, người lãnh đạo Ban Hiệu suất chính phủ (DOGE), đưa ra đề xuất có thể giúp Mỹ tiết kiệm 179 triệu USD.
Tổng thống Trump "được lòng" người dân Mỹ trong tháng đầu nhậm chứcTổng thống Donald Trump đã nhận được phản hồi tích cực từ người dân Mỹ trong những tuần đầu tiên sau khi nhậm chức.
Dấu ấn trong một tháng đầu cầm quyền của Tổng thống TrumpNhững quyết định của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong một tháng đầu tiên kể từ khi nhậm chức không chỉ tác động tới nước Mỹ mà còn ảnh hưởng tới toàn thế giới.
Ông Trump sẽ áp thuế 25% với nhôm, thép, dọa đáp trả mọi quốc giaTổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ áp thuế 25% với nhôm và thép nhập khẩu từ các nước và sẵn sàng đáp trả bất cứ nước nào.
Ông Trump nói về danh xưng "tổng thống ngầm" của tỷ phú Elon MuskTổng thống đắc cử Donald Trump đã phản bác việc đảng Dân chủ gọi tỷ phú Elon Musk là "Tổng thống ngầm" của Mỹ, khẳng định ông Musk không thể trở thành chủ nhân của Nhà Trắng.
Biệt thự trên nóc tòa nhà chọc trời của tỷ phú Ấn Độ, giá gần 500 tỷ đồngVị trí độc đáo và được đầu tư 20 triệu USD (gần 500 tỷ đồng), căn hộ được ví như "biệt thự trên mây" này lại rơi vào bi kịch khi tỷ phú Vijay Mallya - chủ nhân căn hộ - chưa từng có cơ hội tận hưởng.
Các sắc lệnh hành pháp "đậm chất" Donald Trump sau một tháng cầm quyềnTính tới ngày 19/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký hơn 60 sắc lệnh hành pháp, nhiều nhất so với 100 ngày đầu tiên của bất kỳ tổng thống nào trong hơn 40 năm qua.