Vở kịch man rợ tự đục gãy xương khớp để trục lợi bảo hiểm diễn ra thế nào?Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố nhiều đối tượng trong đường dây trục lợi bảo hiểm nhân thọ bằng cách tự gây mê rồi đục vỡ xương khớp do Tạ Minh Châu cầm đầu.
Chấn động đường dây trục lợi bảo hiểm bằng cách... tự đục vỡ xương khớpCông an Phú Thọ triệt phá đường dây tự đục vỡ xương khớp, gây thương tích giả, chiếm đoạt hơn 6 tỷ đồng tiền bảo hiểm nhân thọ. Tạ Minh Châu, nguyên cán bộ y tế, là kẻ cầm đầu dựng kịch bản tinh vi.
Bên trong lớp học sơ cấp cứu cho người dân tại TPHCMLớp học sơ cấp cứu của Trung tâm Cấp cứu 115 TPHCM được duy trì mỗi tháng một lần, với mục tiêu cung cấp những kỹ năng sơ cứu cơ bản nhưng cần thiết cho người dân.
NSND Trần Hiếu sau cấp cứu: Có người giúp việc chăm sóc, đã tập đàn và hátSau bạo bệnh, NSND Trần Hiếu được người thân chăm sóc tận tình. Ông đang phục hồi trí nhớ, tự tập đàn, hát mỗi lần học trò ghé thăm.
Cảnh báo "bệnh chuyển mùa" khiến người già gặp nguy hiểmKhi nhiệt độ xuống thấp, người cao tuổi là nhóm chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do sức đề kháng giảm và khả năng điều hòa thân nhiệt kém.
Lý do nữ sinh bị đánh gãy xương sườn ở TPHCMNguyên nhân nữ sinh Trường THCS An Điền (phường Long Nguyên, TPHCM) bị nhóm bạn đánh hội đồng trong nhà vệ sinh được xác định do mâu thuẫn trong lúc xếp hàng tại tiết học thể dục.
Vi nhựa có thể xâm nhập sâu vào mô xương gây ảnh hưởng đến sức khỏe ra saoVi nhựa là những hạt nhỏ hơn một hạt gạo, được tìm thấy trong mọi thứ, từ kem đánh răng đến quần áo và thậm chí cả thực phẩm chúng ta ăn. Chúng có thể gây ra những vấn đề lớn cho sức khỏe.
Nữ sinh bị bạn đánh gãy 3 xương sườn: "Vết thương tâm lý ám ảnh suốt đời"Chuyên gia tâm lý cho hay ngày càng có nhiều sự việc đau lòng liên quan đến bạo lực học đường. Qua đó, có thể thấy nguyên nhân gốc rễ đến từ trách nhiệm của gia đình, nhà trường và xã hội.
TPHCM: Người đàn ông bị tai nạn nghiêm trọng trong lúc chơi bóng đáSau tai nạn nghiêm trọng trong lúc chơi bóng đá, người đàn ông tìm đến nhiều cơ sở y tế, bao gồm cả bác sĩ chuyên khoa y học thể thao nhưng chưa được điều trị dứt điểm.
Ở người cao tuổi, chấn thương phần mềm kéo dài bao lâu?Người cao tuổi có hệ cơ xương khớp yếu do lão hóa, khả năng tái tạo mô giảm, nên chấn thương phần mềm lâu lành. Tuy nhiên, cơn đau kéo dài có thể là dấu hiệu tổn thương dây chằng, gân, hoặc vi gãy xương mà X-quang thường không phát hiện được.
Mắc bệnh hiếm, người đàn ông 37 tuổi xương giòn, yếu như 80 tuổiĐau khớp, đau cơ toàn thân, gãy xương nhiều vị trí dù không gặp chấn thương, sau khi đến thăm khám tại BVĐK Hồng Ngọc, người đàn ông 37 tuổi được phát hiện mắc nhuyễn xương hiếm gặp, thế giới ghi nhận dưới 1.000 ca.
Giải đáp pháp lý vụ tự đục vỡ xương khớp để trục lợi bảo hiểmđây không chỉ là vụ việc phản cảm, vô đạo đức, trái thuần phong mỹ tục dưới góc độ xã hội mà còn vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật, xâm phạm tới tài sản của các tổ chức, cá nhân.