Hãng dầu lửa lớn nhất của Nga nợ đầm đìaTừng nuôi tham vọng trở thành một hãng dầu lửa toàn cầu, tập đoàn Rosneft của Nga hiện lại đang ở trong cảnh nợ nần “như chúa chổm”.
Tổng thống Trump giữ "mọi quân bài" giúp tháo ngòi xung đột Ukraine?Đại sứ Mỹ cho rằng Tổng thống Donald Trump đang nắm trong tay mọi quân bài để giải quyết cuộc xung đột ở Ukraine.
Mỹ trừng phạt 2 công ty dầu lớn nhất Nga, kêu gọi Moscow ngừng bắn lập tứcMỹ công bố lệnh trừng phạt nhằm vào 2 tập đoàn dầu khí lớn nhất của Nga, đồng thời kêu gọi Moscow chấp nhận một lệnh ngừng bắn ngay lập tức trong cuộc chiến với Ukraine.
Nga chỉ trích lệnh trừng phạt của MỹNga cho rằng lệnh trừng phạt mới của Mỹ gây tổn hại cho quan hệ song phương, nhưng Moscow vẫn để ngỏ khả năng đối thoại.
Hungary muốn tránh lệnh trừng phạt của Mỹ với 2 tập đoàn dầu khí NgaHungary đang tìm cách tránh các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với 2 tập đoàn dầu khí lớn nhất của Nga, Thủ tướng Viktor Orban cho biết hôm 24/10.
Tập đoàn năng lượng Mỹ đang đàm phán để quay trở lại Nga?Tập đoàn Mỹ ExxonMobil được cho là đang xem xét khả năng quay trở lại Nga trong bối cảnh các cuộc đàm phán giữa hai nước đang diễn ra.
Tổng thống Trump sắp ra tuyên bố quan trọng về xung đột Nga - UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump có thể ra tuyên bố quan trọng về xung đột Nga - Ukraine sau khi hủy họp thượng đỉnh với người đồng cấp Vladimir Putin và trừng phạt 2 tập đoàn dầu khí lớn nhất của Nga.
Chuyên gia Mỹ: Lệnh trừng phạt mới nhằm vào Nga sẽ phản tác dụngMột cựu cố vấn năng lượng cấp cao của Nhà Trắng đã lên tiếng cảnh báo các biện pháp trừng phạt mới của Tổng thống Donald Trump nhằm vào Nga có thể phản tác dụng.
Phản ứng cứng rắn của Nga khi Mỹ trừng phạt 2 tập đoàn dầu khí lớn nhấtNga tuyên bố các lệnh trừng phạt của Mỹ nhằm vào 2 tập đoàn dầu khí lớn nhất của Moscow đều vô ích và không làm suy yếu nền kinh tế.
Phương Tây dồn dập áp lệnh trừng phạt, Nga cảnh báo cứng rắnNga tuyên bố đang phân tích các lệnh trừng phạt mới nhất của phương Tây và sẽ hành động theo lợi ích của mình.
Nga hành động gấp rút, cảnh báo sai lầm của Mỹ sau lệnh trừng phạtNga đã ngay lập tức cử Đặc phái viên Kirill Dmitriev đến Mỹ để tham gia các cuộc đàm phán sau khi Tổng thống Donald Trump công bố lệnh trừng phạt mới với Moscow.
Nga nêu con đường đưa xung đột Ukraine đến hồi kếtQuan chức Nga khẳng định Moscow muốn giải quyết hòa bình cuộc xung đột ở Ukraine trong bối cảnh các vòng đàm phán vẫn bị trì hoãn.