IBM: Tấn công qua mạng Internet tăng 50%Chỉ riêng nửa đầu năm nay, số vụ "đột kích" người dùng trên Internet bằng cách lợi dụng các lỗ hổng bảo mật và phát tán e-mail có chứa virus đã tăng 50%, theo báo cáo mới đây của công ty máy tính IBM.
Mỹ đau đầu vì các vụ tấn công không kém vụ 11/9 "của tin tặc Iran"Phát biểu trước báo giới ngày 12/10, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ bày tỏ lo ngại nước này đang phải đối diện với một loạt vụ tấn công qua mạng có thể gây tổn thất không kém vụ 11/9. Trong đó Iran rất có thể liên quan tới các vụ việc này.
Mỹ cảnh báo về nạn ăn cắp bí mật thương mại từ Trung QuốcPhòng thương mại Mỹ ngày 3/10 đã đưa ra cảnh báo với các doanh nghiệp nước này về tình trạng trộm cắp bí mật thương mại từ Trung Quốc. Theo đó tình hình đang trở nên ngày càng nghiêm trọng với thủ đoạn tấn công qua mạng rất tinh vi.
Tấn công kiểu cũ trở lại trong năm 2010Theo dự báo của IBM X-Force, 2010 sẽ là năm “trở lại” của những kiểu tấn công cũ. Trong đó, tấn công bằng sâu máy tính trên diện rộng sẽ lại phổ biến và Trojan vẫn tiếp tục đóng vai trò chủ yếu trong các hoạt động tấn công qua mạng.
Quê nhà ông Zelensky bị tập kích trong thời gian dài chưa từng cóKryvyi Rih, quê hương của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky bị tập kích với cường độ lớn trong thời gian dài.
Thực hư vụ hươu tí hon liên tục húc đầu, tấn công tê giác nặng 1,7 tấnKhoảnh khắc con hươu có kích thước nhỏ nhưng liên tục tấn công một con tê giác khoảng 1,7 tấn gây sốt. Cảnh tượng này hoàn toàn có thật, xảy ra tại vườn thú ở Ba Lan.
Hạm đội Mỹ hướng về Trung Đông, Iran cảnh báo sẵn sàng hành độngTư lệnh Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran tuyên bố lực lượng này đang “đặt tay lên cò súng” trong bối cảnh hạm đội Mỹ tiến về Trung Đông.
Iran cảnh báo 1.000 tỷ USD đầu tư của Mỹ “nằm trong tầm ngắm tên lửa”Một giáo sĩ Hồi giáo có ảnh hưởng ở Iran cảnh báo Tehran có thể nhắm mục tiêu vào các dự án đầu tư của Mỹ trong khu vực.
Con trai út Tổng thống Trump cứu bạn ở Anh nhờ một cuộc điện thoạiCon trai Tổng thống Mỹ Donald Trump, anh Baron Trump, đã gọi số khẩn cấp 999 từ Mỹ sau khi chứng kiến bạn mình bị một nghi phạm tấn công qua ứng dụng gọi điện FaceTime.
Quản lý SIM bằng sinh trắc học: Hàng rào kỹ thuật chặn lừa đảo từ gốcTrong bối cảnh tội phạm công nghệ cao ngày càng tinh vi, việc sử dụng SIM rác, SIM không chính chủ làm công cụ thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản đã trở thành vấn nạn nhức nhố.
Bắt giữ 28 người trong đường dây mua bán cần sa ở TPHCMCông an TPHCM triệt phá đường dây mua bán ma túy qua mạng, thu giữ 3,2kg tang vật và 139 thuốc lá điện tử chứa tinh dầu. Liên quan vụ việc, 28 người bị triệu tập, bắt giữ.
Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng20h ngày 23/1, chương trình nghệ thuật đặc biệt "Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng" được tổ chức trọng thể, chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.