Mẹo tăng tốc độ khởi động Windows 10Chiếc máy tính chạy Windows 10 của bạn bỗng dưng khởi động chậm chạp, ì ạch một cách khó chịu? Video sau đây sẽ giúp bạn một số phương án đơn giản mà hiệu quả.
Ứng dụng đa năng cực hữu ích không thể thiếu trên smartphoneHiện có khá nhiều ứng dụng với chức năng tối ưu để giúp smartphone hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà hơn, tuy nhiên với ứng dụng miễn phí dưới đây còn mang đến cho bạn thêm nhiều tính năng hữu ích khác như dọn file rác, làm mát smartphone, tìm và xóa file trùng lặp, tăng tốc độ khởi động smartphone...
IRam mới: Khởi động Windows chỉ mất vài giâyHãng chế tạo phần cứng Giga-byte của Đài Loan vừa giới thiệu một phương thức mới giúp tăng tốc độ khởi động các máy tính sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows XP. Đó là một loại thẻ sử dụng bộ nhớ DRAM giúp hệ thống khởi động chỉ trong vòng vài giây có tên là IRam.
Công ty ông Đặng Lê Nguyên Vũ có động thái; loạt doanh nghiệp đổi sếpThông tin mới về công ty của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông lớn dệt may Garmex Sài Gòn cho thuê đất làm sân tập pickleball, nhiều doanh nghiệp đổi sếp... được độc giả quan tâm trong tuần qua.
Sinh con thứ baViệt Nam bước vào thời kỳ "dân số vàng" từ 2007, nhưng cũng tiến rất nhanh vào giai đoạn dân số già.
Khu đất từng liên quan đến Vũ "Nhôm" được ra giá khởi điểm hơn 106 tỷ đồngKhu đất rộng gần 1.800m2 có hai mặt tiền bên sông Hàn (Đà Nẵng) được ra giá khởi điểm 59,2 triệu đồng/m2. Khu đất này từng liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ.
Thủ tướng gợi ý xây tàu điện ngầm nối sân bay Tân Sơn Nhất và Long ThànhNhấn mạnh cần cơ chế khai thác không gian vũ trụ, không gian biển, không gian ngầm, Thủ tướng định hướng xây dựng tàu điện ngầm từ Cần Giờ về TPHCM và giữa sân bay Tân Sơn Nhất với Long Thành.
Doanh nghiệp Việt sắp đón nhận loạt "đơn hàng" lớn từ Chính phủThường trực Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan nghiên cứu, báo cáo cấp có thẩm quyền về việc giao nhiệm vụ, đặt hàng các doanh nghiệp để triển khai các dự án lớn trong quý II.
Sự cố khi đào ngầm metro: Máy đào hầm "Thần tốc" đã đi qua khu dân cưNgày 22/2, bùn vẫn tiếp tục trào lên trong ngõ 7 phố Giang Văn Minh khiến cuộc sống người dân ở khu vực này bị đảo lộn. Chủ đầu tư cho biết, máy đào hầm số 1 tối 22/2 đã thi công qua khu vực này.
Xảy ra sự cố khi đào ngầm metro Nhổn - ga Hà Nội, 100 công nhân khắc phục100 công nhân đã được huy động để xử lý sự cố tràn bùn khi thi công đào hầm tuyến đường sắt đô thị số 3, đoạn Nhổn - ga Hà Nội.
Quy mô GDP năm 2025 đạt trên 500 tỷ USDQuyết định điều chỉnh một số chỉ tiêu quan trọng, Quốc hội quyết nghị tốc độ tăng tổng sản phẩm trong nước (GDP) đạt 8% trở lên, quy mô GDP năm 2025 đạt khoảng trên 500 tỷ USD.
Người Việt ngày càng "lười đẻ", tốc độ tăng dân số giảm dầnHiện số con trung bình của một phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ là 1,96 con và tỷ lệ tăng dân số là 0,84% năm 2023, xuất hiện xu hướng mức sinh xuống thấp. Giới trẻ có xu hướng kết hôn muộn, sinh ít con.