Nữ bệnh nhân 19 tuổi nguy kịch vì hội chứng hiếm gây tắc tá tràngCác bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất vừa điều trị thành công cho nữ bệnh nhân 19 tuổi nguy kịch do tự ý ngưng điều trị cường giáp, mắc thêm xơ cứng bì toàn thân và hội chứng hiếm gây tắc tá tràng.
Vượt hơn 1.000km ra Hà Nội cấp cứu vì bị cương đau dương vật suốt 10 ngàyNam bệnh nhân sinh năm 1984 (Gia Lai) bỗng dưng bị cương dương liên tục, dù không có kích thích tình dục. Tình trạng này kéo dài 10 ngày, gây đau dữ dội, bệnh nhân được chuyển ra Hà Nội cấp cứu.
Tìm mua Tamiflu giữa mùa cúm: Nơi hết hàng, nơi bán 60.000 đồng/viênTrước diễn biến số ca cúm nhập viện tăng rõ rệt trong thời gian gần đây, ghi nhận của phóng viên Dân trí cho thấy nhiều hiệu thuốc tại Hà Nội rơi vào tình trạng “cháy hàng” Tamiflu.
Đặt thể hang nhân tạo: Ứng dụng trong điều trị rối loạn cương dươngRối loạn cương dương là nỗi lo thầm kín của nhiều nam giới, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hạnh phúc gia đình và chất lượng cuộc sống.
Tai nạn phòng the bất ngờ, người đàn ông phải đi cấp cứuNgười đàn ông 41 tuổi (Hà Nội) vào viện cấp cứu trong tình trạng tổn thương nghiêm trọng, dương vật sưng nề, biến dạng, tụ máu và bầm tím lan rộng.
Đau đầu khi con trai 14 tuổi hôn bạn gái trong lớpGiữa đống sách vở, bút thước, tôi thấy… một hộp bao cao su. Người tôi như đông cứng lại, tôi đau đớn tự hỏi, tại sao con đã làm chuyện người lớn khi còn quá nhỏ?
Nghiện thủ dâm để xả áp lực công việc, quý ông tự hại mìnhGiữ thói quen thủ dâm mỗi ngày để giảm áp lực deadline và tìm ý tưởng sáng tạo trong công việc, nhiều nam giới phải đến cầu cứu bác sĩ vì gặp các tình trạng bất lợi về sức khỏe sinh lý.
Nhiều ông chồng cầu cứu bác sĩ vì có sở thích “lạ” trong phòng ngủNhiều nam giới mang nỗi lo và câu hỏi “mình có bình thường không” đến cầu cứu bác sĩ, khi có các sở thích lạ trong chuyện quan hệ vợ chồng, khiến hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng.
Tư thế yoga đơn giản nhưng đặc biệt tốt cho nam giớiTư thế cánh bướm không chỉ dành cho phụ nữ. Nam giới tập đều đặn sẽ giúp cải thiện sức khỏe vùng chậu, linh hoạt cơ bắp, hỗ trợ sinh lý, giảm đau mỏi và tăng cường sự thư giãn.
Người phụ nữ phát hiện "cành cây" ở giác mạc, suýt mù vì thói quen dụi mắtNgười phụ nữ có thói quen hay dụi mắt, vào viện cầu cứu trong tình trạng thị lực mắt phải chỉ còn 1/10. Qua thăm khám, các bác sĩ quan sát thấy hình ảnh "cành cây" trong giác mạc bệnh nhân.
Tự đặt bi “tăng khoái cảm", người đàn ông 54 tuổi nhập viện cấp cứuSau khi tự đặt bi vào vùng kín tại nhà để tăng khoái cảm tình dục, quý ông phải nhập viện trong tình trạng đau dữ dội, chảy máu nhiều, biến dạng dương vật nghiêm trọng.