Hoạt động cộng đồng, lan tỏa niềm vui“ Cho dù có đang căng thẳng vì công việc chỉ cần nghĩ đến những nụ cười của người dân nơi vùng sâu thì mọi mệt mỏi đã tan biến …” - Một thành viên của đoàn tình nguyện chia sẻ.
Thanh niên Đà Nẵng hào hứng tham gia “Ngày hội hiến máu nhân đạo”Phát huy tinh thần thanh niên tình nguyện chia sẻ yêu thương trong việc chung tay cùng cộng đồng tham gia hiến máu cứu người; ngày 15/3 Đoàn trường ĐH TDTT Đà Nẵng phối hợp với trung tâm huyết học thành phố tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo”.
11:47Chuyện người lính chống chọi với ung thưVì hiểu gia đình người bệnh hoang mang và rất khó quyết định việc lựa chọn giải pháp điều trị bệnh. Để thuyết phục hơn, chị Thúy giới thiệu thêm về một người lính già đã chiến thắng căn bệnh ung thư tuyến yên di căn xương tên là Vũ Huy Chương - người đã và đang tình nguyện chia sẻ và truyền lửa cho bệnh nhân ung thư trên khắp cả nước thông qua các chương trình phóng sự thuộc các kênh Đài truyền hình Quốc gia, cũng chính là người đã giúp chị Thúy trong khi loay hoay tìm giải pháp trong tuyệt vọng trước kia, ông ở cùng huyện Kim Sơn với chị. Tiếp tục tìm đến tận nhà ông Vũ Huy Chương, chị bảo: “Chưa nghe ông chia sẻ gì nhưng nhìn thấy hình ảnh người lính già đó là chị đã tin rằng chồng mình còn rất nhiều hy vọng ở phía trước”.
Phát hiện hài cốt liệt sỹ ở nơi từng là bệnh xá quân tình nguyện Việt NamHài cốt liệt sỹ được phát hiện cùng nhiều di vật của quân tình nguyện Việt Nam, 5 ống thuốc quân y và 45 viên đạn AK.
Phụ huynh ủng hộ Hà Nội cho học sinh không hộ khẩu được thi lớp 10 công lậpBỏ điều kiện thường trú và bỏ khu vực tuyển sinh là hai yếu tố đảm bảo công bằng cho mọi thí sinh thi lớp 10, theo quan điểm của nhiều phụ huynh có con sinh năm 2011.
Cô gái ở Sa Pa nói tiếng Anh như gió đổi đời thành bà chủ, có ô tô riêngSùng Thị Dinh (SN 2002, ở Lào Cai) tình cờ tham gia lớp học tiếng Anh rồi theo đuổi công việc trong lĩnh vực du lịch. Sau 4 năm, vợ chồng cô có cuộc sống dư dả, mua ô tô riêng.
Nữ ứng viên đồng bào K’Ho muốn góp sức xây dựng khối đại đoàn kết dân tộcTrong 29 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại tỉnh Lâm Đồng, bà Cil Bri mang khát vọng góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng chính sách để địa phương tiếp tục phát triển.
Chuyện tình với hai bà vợ của anh hùng biệt động Sài GònNhiều năm sau khi đất nước thống nhất, ông Bảy Bê nói rằng, sẽ chọn tình yêu và sống cùng hai bà vợ. Cứ như vậy, ông Bảy Bê đi về giữa hai gia đình.
Mỹ tiết lộ phản hồi của Nga về nghi vấn cung cấp tin tình báo cho IranTrước đó, đã có những tin đồn về việc Nga cung cấp cho Iran tọa độ các hệ thống vũ khí của Mỹ để Tehran nhắm mục tiêu.
Tổng thống Putin khẳng định lập trường của Nga về xung đột IranTổng thống Nga Vladimir Putin tiếp tục khẳng định lập trường của Moscow trong việc giải quyết xung đột Mỹ - Iran.
Hai cặp anh em song sinh tình nguyện tham gia nghĩa vụ Công an nhân dânHuy, Hoàng và Nhân, Nghĩa ở Cần Thơ là những cặp anh em song sinh đã viết đơn tình nguyện thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân trong mùa tuyển quân năm nay.
Gói 200 bánh chưng, bánh tét tặng người nghèo đón Tết ở TPHCMNhững ngày cận Tết, nhóm tình nguyện viên tại TPHCM miệt mài gói hàng trăm bánh chưng, bánh tét gửi tặng các hoàn cảnh khó khăn, góp thêm hơi ấm cho mùa xuân Bính Ngọ 2026.