00:16Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng khác với em gái trở thành danh hài nổi tiếng, Vân Trang lại chọn đi con đường riêngHỏi Vân Trang, vì sao cô lại nói không dù cánh cửa nghệ thuật từng rộng mở khi cô lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam, Vân Trang tâm sự: "Gia đình tôi chưa ai làm kinh doanh, nên tôi làm kinh doanh là một cái duyên. Hồi ở Ba Lan, có một đoàn làm phim cũng mời tôi tham gia một bộ phim ngắn. Nhưng tôi vướng phải rào cản về ngôn ngữ nên mất cơ hội làm người nổi tiếng" (cười).
Người vợ có chồng tử nạn trong tâm lũ: “Cả nhà đợi cơm, anh chẳng kịp về”Bữa cơm trưa dọn sẵn, chị Tuyết cùng 2 con ngồi chờ chồng đang đi hỗ trợ chống lũ, trở về ăn cùng. Nhưng đau đớn thay, đó lại là ngày định mệnh, anh đã không kịp trở về, mà nằm lại nơi dòng nước lũ.
Từ cõi chết trở về, nam sinh 16 tuổi viết tiếp giấc mơ đến trườngTừng hôn mê sâu, phải thở máy, tính mạng nguy kịch, Trường đã hồi sinh kỳ diệu nhờ sự tận tâm của các y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai và tấm lòng sẻ chia của bạn đọc báo Dân trí.
KidsPlaza và hành trình 10 mùa Festival Mẹ bầu và Em béFestival Mẹ bầu và Em bé 2025 bước sang mùa thứ 10, đánh dấu hành trình KidsPlaza bền bỉ đồng hành cùng ba mẹ Việt và khẳng định vị thế sự kiện văn hóa - giải trí hàng đầu cho mẹ và bé.
Chuyện tình lệch 10 tuổi của con trai Beckham bị chế giễuChuyện tình giữa Cruz Beckham (con trai của David - Victoria Beckham) và bạn gái Jackie Apostel gây tranh cãi vì khoảng cách 10 tuổi. Trước lời chế giễu, Jackie đã lên tiếng bảo vệ tình yêu của họ.
Phó Thủ tướng kiểm tra công tác ứng phó với bão số 11 tại Lào CaiNgày 5/10, đoàn công tác của Chính phủ do Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã kiểm tra công tác khắc phục hậu quả bão số 10 (Bualoi), chuẩn bị ứng phó với bão số 11 (Matmo) tại tỉnh Lào Cai.
Tấm lòng nhân ái hồi sinh người đàn ông nghèo từ “án tử” bệnh timNgười đàn ông từng xin về nhà “chờ chết” vì không lo nổi 130 triệu đồng mổ tim, nay đã hồi sinh kỳ diệu. Ông xúc động gửi lời tri ân các y, bác sĩ và bạn đọc Dân trí đã cứu mình khỏi lưỡi hái tử thần.
Cách làm bánh dẻo nhân sen trứng muối "hot" nhất mùa Trung thu năm nayTrung thu không chỉ là dịp đoàn viên, sum họp bên gia đình mà còn là thời điểm nhiều chị em thử sức với những chiếc bánh tự làm. Nổi bật trong mùa trăng năm nay là bánh dẻo nhân sen trứng muối.
Hồi ức xúc động về nhà thơ Tố Hữu qua lời kể của con gái“Ba tôi rất dân chủ, luôn tôn trọng con cái. Dù yêu văn chương, ông không hề định hướng hay ép buộc con phải theo nghề của mình", bà Nguyễn Minh Hồng - con gái út cố nhà thơ Tố Hữu - chia sẻ.
Thân vương William trải lòng về cuộc sống hoàng gia và kế hoạch kế vịThân vương Anh William cho biết việc bảo vệ gia đình là quan trọng nhất khi Vương phi Kate và Nhà vua Charles lâm bệnh. Ông cũng tiết lộ sẽ tìm cách hiện đại hóa chế độ quân chủ khi kế vị ngai vàng.
Lo bão lũ, sinh viên khắc khoải cuộc gọi: "Nhà mình ổn không?"Mỗi khi miền Trung oằn mình trong bão lũ, ở nơi giảng đường xa xôi, những cuộc gọi “nhà mình vẫn ổn” trở thành niềm an ủi lớn nhất của sinh viên.
Cuộc gọi vượt trùng khơi, xúc động đêm Trung thu "Vầng trăng của biển"Trong đêm Trung thu đặc biệt "Vầng trăng của biển" do báo Dân trí phối hợp tổ chức, cuộc gọi giữa con trai và người bố là chiến sĩ nơi đảo xa đã khiến nhiều người xúc động.