Táo Quân 2018 có gì mới?Đó là điều mà rất nhiều người muốn biết khi năm 2017 được xem là năm của nhiều biến động với hàng loạt các vấn đề “nóng” được dư luận quan tâm trong suốt 12 tháng.
Quốc Quân chuyên vai đểu: Thời trẻ ăn chơi, 12 năm "gà trống nuôi con""Thời làm ở dầu khí, tôi kiếm tốt nhưng ăn chơi nên không giữ được tiền. Hơn 10 năm nay, tôi một mình nuôi con gái và cố gắng để cháu không thiếu thứ gì", nam diễn viên chuyên đóng vai phản diện nói.
22 năm “Táo quân”: Từ chương trình được săn đón đến tạm dừng gây tranh cãiSuốt 22 năm, chương trình “Táo quân” đã trở thành “món ăn tinh thần” quen thuộc của hàng triệu gia đình Việt trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán.
Nghệ sĩ Vân Dung: "Táo quân chưa dừng lại""Khi chưa có một lời chia tay rõ ràng, chính thức, tôi vẫn tin "Táo quân" còn đó, không hề khép lại", nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ.
Phân đoạn dự báo giá vàng trong "Táo quân 2010" bất ngờ gây sốt trở lạiGiữa bối cảnh giá vàng liên tục nhảy múa và thiết lập những cột mốc lịch sử, phân đoạn dự báo giá vàng trong "Táo quân 2010" bất ngờ gây sốt trở lại.
Tục cúng Táo quân ở Trung Quốc có gì khác so với Việt Nam?Các thành phố lớn ở Trung Quốc hiện vắng bóng những tập tục cúng Táo quân, nhưng ở vùng nông thôn của nước này vẫn gìn giữ nhiều phong tục cổ, trong đó không thể thiếu cúng món kẹo mạch nha.
Khi giao thừa không còn Táo quânMột buổi cà phê, khi người bạn chia sẻ “năm nay giao thừa không còn Táo quân nữa”, tôi nghĩ về vai trò của truyền hình đêm giao thừa và cách chúng ta giữ lửa cho ký ức chung của gia đình Việt.
Cuộc sống sau ánh đèn sân khấu của dàn sao nữ tham gia "Táo quân"Vân Dung, Hương Tươi, NSND Minh Hằng, Tú Oanh... là những nghệ sĩ nữ hiếm hoi xuất hiện trong chương trình "Táo quân". Ngoài những vai diễn trên sân khấu, cuộc sống của họ cũng được khán giả quan tâm.
Quang Thắng nói về việc NSND Quốc Khánh bị ốm nặng: "Anh ấy đã khoẻ hơn"Trước thông tin NSND Quốc Khánh bị vấn đề về phổi, đang điều trị tích cực, NSƯT Quang Thắng đã lên tiếng.
Tranh luận không có Táo quân 2026: Có nên khép lại “đặc sản giao thừa”?Sau khi Dân trí đăng tải bài viết “Giao thừa Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 sẽ không có “Táo quân”?", chủ đề này nhanh chóng trở thành tâm điểm tranh luận.
Nghệ sĩ nói gì khi chương trình thay "Táo quân" chèn nhiều quảng cáo?"Quảng trường mùa xuân" - chương trình thay thế "Táo quân" - lên sóng VTV tối 29 Tết nhận nhiều ý kiến của khán giả về kịch bản, thời lượng quảng cáo. Vậy dàn diễn viên nói gì?
Nghệ sĩ Vân Dung lội bùn giữa đêm, tuyên bố "kiếp sau không làm diễn viên"Chia sẻ trong hậu trường quay phim, nghệ sĩ Vân Dung nói "nếu có kiếp sau sẽ không làm diễn viên vì nghề này quá vất vả". Thế nhưng hiện tại, chị làm việc với 200% sức lực.