Tài xế Gojek Hà Nội: "Được tiêm vắc xin là mừng lắm luôn"Hơn 200 tài xế hãng Gojek đã trở thành những shipper đầu tiên tại Hà Nội được tiêm ngừa vắc xin Covid-19. Từ đây, họ phần nào an tâm hơn để sẵn sàng quay trở lại làm việc, sống chung với đại dịch.
Bolt có đấu nổi Grab, Be và Xanh SM ở thị trường Việt Nam?Thị trường gọi xe công nghệ Việt Nam đang chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt giữa Grab, Be và Xanh SM. Liệu Bolt có đủ sức để cạnh tranh với 3 "ông lớn" này nếu gia nhập thị trường Việt Nam?
Gojek rút khỏi thị trường Việt, tài xế choáng váng "chưa dám nói với vợ""Đến giờ, tôi vẫn chưa nghe hãng thông báo gì. Tôi biết tin này qua mạng xã hội và các trang báo điện tử. Tôi thật sự rất sốc và không biết sẽ làm gì tiếp theo", một tài xế xe công nghệ hoang mang.
Hồ sơ Gojek, kỳ lân gọi xe công nghệ vừa tuyên bố rút khỏi Việt NamGojek Việt Nam sẽ dừng hoạt động từ ngày 16/9. Kỷ nguyên cạnh tranh giữa 2 kỳ lân Grab và Gojek đã đi đến hồi kết.
Gojek rút khỏi thị trường Việt NamGojek, "ông lớn" gọi xe và giao đồ ăn có trụ sở tại Indonesia, vừa quyết định nói lời tạm biệt với thị trường Việt Nam sau hơn 6 năm hoạt động.
Nam thanh niên bị tài xế xe ôm công nghệ tấn công ở TPHCMNam thanh niên bị tài xế xe ôm công nghệ cầm nón bảo hiểm đánh vào đầu trên đường Linh Trung, TP Thủ Đức (TPHCM). Nạn nhân bị sưng vùng mặt, mắt kính vỡ nát.
Một "ông lớn" gọi xe công nghệ châu Âu sắp vào thị trường Việt Nam?Bolt, một ứng dụng gọi xe công nghệ lớn đến từ châu Âu, đang "rục rịch" gia nhập thị trường Việt Nam khi đăng tải hàng loạt bài viết tuyển dụng nhân sự và tài xế tại TPHCM.
Thêm ông lớn trong lĩnh vực gọi xe công nghệ có mặt ở Bình Dương, Đồng NaiNgười dùng ở các thành phố lớn Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một thuộc tỉnh Bình Dương và thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đã có thể đặt đồ ăn, gọi xe và giao hàng qua ứng dụng Gojek.
Tài xế Gojek hào hứng đi xét nghiệm Covid-19 để tiếp tục hoạt động"Rất quý và mừng khi được hãng tạo điều kiện cho xét nghiệm miễn phí, nhờ vậy mà tôi được đi làm trở lại kiếm tiền lo cho gia đình!", anh Nguyễn Duy Phương, đối tác tài xế Gojek tại TPHCM phấn khởi chia sẻ.
Gojek lấy gì cạnh tranh với Be, Grab ở mảng gọi xe 4 bánh?"Vũ khí bí mật" để tiến vào mảng gọi xe 4 bánh được ông Phùng Tuấn Đức - Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam - chia sẻ.
Gojek triển khai chương trình tri ân tài xế lớn tuổiNgay từ sáng sớm, tại Trung tâm hỗ trợ đối tác Gojek (quận 4, TPHCM), rất đông bác tài lớn tuổi đã có mặt để tự lựa chọn phần quà cho riêng mình. Món quà không lớn nhưng nhiều bác tài xúc động trước sự quan tâm, trân trọng mà Gojek dành tặng.
Xử phạt tài xế xe buýt mở cửa đập vào người đi xe máy ở Nghệ AnTài xế xe buýt tại thành phố Vinh (Nghệ An) mở cửa đập vào người đi xe máy rồi buông lời đe dọa. Sau khi clip lan truyền gây bức xúc, cơ quan chức năng đã xác minh và xử phạt hành chính 5 triệu đồng.