Tài khoản mạng xã hội của Chanathip bị giả mạo để lừa tiềnTài khoản mạng xã hội của đội trưởng đội tuyển Thái Lan Chanathip Songkrasin đang bị giả mạo, với mục đích để lừa tiền người hâm mộ.
Tạm giữ hình sự đối tượng cho vay lãi nặng gần 150%/nămTrong năm 2025, Mỹ đã nhiều lần cho bà L. vay tiền với lãi suất dao động từ 127%/năm đến gần 150%/năm, cao hơn 6 lần so với mức lãi suất tối đa 20%/năm theo quy định của pháp luật.
Vay 5.833 lượng vàng từ lúc giá gần 18 triệu đồng, một công ty lỗ kỷ lụcViệc vay 5.833 lượng vàng SJC từ hơn 15 năm trước đã trở thành gánh nặng khổng lồ "ăn mòn" tài sản của Thủy sản Sài Gòn, đẩy doanh nghiệp vào mức lỗ kỷ lục 1.153 tỷ đồng trong năm 2025.
TikToker Lê Việt Hùng lĩnh án tù vì ép "cúng dường" để cưỡng đoạt tài sảnLê Việt Hùng (39 tuổi, trú tại phường Kỳ Lừa) bị Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn tuyên phạt 7 năm 6 tháng tù về tội Cưỡng đoạt tài sản.
Tài xế cứu bé gái 1 tuổi giữa quốc lộ: “Tôi không dám nhận danh người hùng”Sau hành động lao qua dải phân cách cứu bé gái giữa quốc lộ, tài xế ở Đà Nẵng được nhiều người gọi là “người hùng”, nhưng anh khiêm tốn cho rằng mình không dám nhận vì “ai gặp cũng sẽ làm như vậy”.
Hồ sơ 127 tấn vàng Venezuela âm thầm "tháo chạy" sang Thụy SĩDữ liệu hải quan vừa hé lộ 127 tấn vàng dự trữ được Venezuela bí mật chuyển đến các nhà máy tinh luyện Thụy Sĩ nhằm tìm kiếm tiền mặt, trong nỗ lực tuyệt vọng cứu vãn nền kinh tế trước nguy cơ vỡ nợ.
Vụ dừng xe sai làn chặn đầu ô tô: Nữ tài xế đã trình diệnNữ tài xế dừng xe sai làn, chặn đầu ô tô rồi nói “bận” khi Cảnh sát giao thông mời làm việc đã đến trình diện và bị xử phạt hành chính 5 triệu đồng.
Tài xế công nghệ xe điện: Thu nhập đảm bảoChuyển sang xe điện, cùng loạt chính sách hỗ trợ của Xanh SM, đang giúp bài toán thu nhập của tài xế trở nên rõ ràng hơn khi chi phí giảm, cuốc xe ổn định và thu nhập được đảm bảo.
Nam thanh niên đăng tin giả cho thuê phòng trọ để lừa tiền đặt cọcĐinh Văn Kiếm (23 tuổi) lập nhiều tài khoản Facebook giả đăng tin cho thuê phòng trọ, yêu cầu đặt cọc rồi chiếm đoạt tiền của sinh viên, người lao động.
Xe 43 chỗ "nhồi" 60 người, đối diện mức phạt hơn 127 triệu đồngXe khách giường nằm chạy tuyến Đắk Lắk - Hà Tĩnh chỉ có 43 chỗ nhưng chở đến 60 người. Lực lượng chức năng xác định tổng mức xử phạt đối với các hành vi trên có thể lên đến hơn 127 triệu đồng.
Thông tin mới vụ nhận gần nửa tỷ đồng chuyển nhầm nhưng không chịu trảSau 5 tháng chờ đợi, người phụ nữ chuyển nhầm gần 500 triệu đồng rồi bị chiếm giữ tại tỉnh Quảng Trị đã nhận lại toàn bộ số tiền.
Gửi trả nợ hơn nửa tỷ đồng nhưng chuyển nhầm vào tài khoản người lạVừa thức dậy, Quỳnh Như hốt hoảng khi thấy điện thoại báo tài khoản ngân hàng của mình vừa nhận số tiền 550 triệu đồng. Cô gái đã đến công an trình báo sự việc.