Nobu Danang mở lối thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang Đà NẵngKhuấy động thị trường nghỉ dưỡng trong mùa cuối năm, Nobu Danang được ví như một thực đơn "Omakase" đích thực đầy thú vị, nhờ trải nghiệm cá nhân hóa tuyệt đối, mê hoặc giới tinh hoa.
Tuyển Trung Quốc sử dụng chiêu trò chơi xấu Nhật Bản, CĐV chỉ trích thậm tệVới hy vọng giành kết quả tốt trước Nhật Bản, tuyển Trung Quốc đã sử dụng nhiều chiêu trò để chống lại Nhật Bản. Tuy nhiên, đội chủ nhà vẫn đành bất lực trước sức mạnh khủng khiếp của đối thủ.
Thợ trang điểm bị vu trộm tiền, bị lột đồ kiểm tra"Theo dõi sự việc trên mạng xã hội, tôi vừa giận, vừa tủi thân. Nghề này đủ thứ chuyện oái oăm xảy ra, thợ luôn phải hạ mình để tránh rủi ro, ấy vậy mà…", thợ trang điểm Gia Bảo thở dài.
Cá chình sốt hoa cô - mê hoặc cảm quan với mỹ vị hoàn hảoTrong không khí thoáng đãng của khu vườn trên cao Rooftop Garden Bar, bạn chìm đắm vào tác phẩm ẩm thực độc đáo: "Cá chình sốt hoa cô".
Ấn tượng bữa ăn chủ nhà Pháp chuẩn bị cho VĐV dự Olympic ParisHàng chục ngàn bữa ăn mỗi ngày sẽ được cung cấp cho các vận động viên (VĐV) tham gia Olympic Paris 2024. Nhà hàng hạng sang, đầu bếp danh tiếng, các VĐV được chăm sóc chu đáo tuyệt đối.
Vasta Stone và cam kết cùng ẩm thực Việt vươn tầm thế giớiVasta Stone vừa đồng hành cùng Michelin Guide ở lễ trao giải tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng, thể hiện cam kết đá nung kết là sản phẩm mang đến không gian bếp đẳng cấp và an toàn cho sức khỏe người dùng.
Vợ Việt chồng Thụy Sĩ bỏ phố về quê, sống ở nhà vườn 700m2 đẹp như cổ tíchChẳng cần đi đâu xa, gia đình chị Việt Hương chỉ cần bước chân ra vườn là như được nghỉ dưỡng giữa khung cảnh thiên nhiên nên thơ, yên bình.
00:14Đầu bếp hất mạnh nước dùng lên trần nhà rồi hứng bằng bát để làm món mìCác đầu bếp của một tiệm mì bò Lan Châu ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc, khiến nhiều thực khách thích thú nhờ "tuyệt chiêu" hất mạnh nước dùng dính lên trần nhà khi làm đồ ăn cho khách.
Phở 2,5 triệu: Dùng trứng cá tầm, thìa ngọc trai, khách Tây phải đặt trước"Chúng tôi mang đến trải nghiệm không có ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều đó đáng giá hơn 100 USD (2,5 triệu đồng)", đầu bếp Peter Cường vừa nói vừa tự tay chuẩn bị tô phở đắt gấp 50 lần bình thường.
Đầu bếp hất mạnh nước dùng lên trần nhà rồi hứng bằng bát để làm món mì bòCác đầu bếp của một tiệm mì bò Lan Châu ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc, khiến nhiều thực khách thích thú nhờ "tuyệt chiêu" hất mạnh nước dùng dính lên trần nhà khi làm đồ ăn cho khách.
Tôi run rẩy sợ hãi khi vô tình nhìn thấy màn hình điện thoại của anh chồngKhi dọn dẹp phòng khách, tôi thấy có một chiếc điện thoại của ai bỏ quên trên bàn. Nhấc máy lên để lau dọn, tôi chẳng may chạm vào, màn hình điện thoại sáng lên. Tôi như ngã ngửa khi trông thấy...
Bánh xèo "siêu khổng lồ" xuất hiện ở Bình ĐịnhTại lễ hội ẩm thực món ngon từ biển do UBND tỉnh Bình Định tổ chức, lần đầu tiên người dân, du khách được chứng kiến đầu bếp trổ tài làm bánh xèo khổng lồ với đường kính 2m.