Quân đội điều trực thăng cứu trợ vùng lụt ở Lạng Sơn, Cao BằngSáng 8/10, trực thăng của Trung đoàn 916, Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân đã bay cứu trợ vùng lụt nghiêm trọng tại Lạng Sơn, Cao Bằng.
Trực thăng Mi-17 chở 3 tấn hàng hóa cứu trợ đồng bào lũ lụt tại Đắk LắkLúc 8h30 ngày 22/11, được lệnh của Quân chủng Phòng không - Không quân, máy bay Mi-17 của Trung đoàn 930 đã cất cánh bay vào vùng lũ để cứu trợ nhân dân tại tỉnh Đắc Lắk.
Cận cảnh trực thăng cứu trợ vùng cô lập do mưa lũ tại Đắk LắkTrực thăng Mi-17 của Trung đoàn 930 đã hỗ trợ các vùng bị cô lập do mưa lũ tại khu vực Tuy An Đông, Tuy An Tây, sân vận động Long Thăng của tỉnh Đắk Lắk.
Biệt thự triệu đô ngập trong nước: Mua nhà cũng cần xem bản đồ ngập lụtTrước thực trạng biệt thự đắt đỏ vẫn chìm trong biển nước do sụt lún và triều cường, chuyên gia khuyến cáo người mua cần "soi" kỹ bản đồ ngập lụt và cốt nền dự án để bảo vệ tài sản.
01:10Người dân reo mừng khi trực thăng đưa hàng cứu trợ tới rốn lũ miền TrungSáng 23/11, đã có 4 chuyến trực thăng của không quân cất cánh liên tục, vận chuyển 10 tấn hàng cứu trợ đến tay người dân các xã bị ngập lụt nghiêm trọng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (Phú Yên cũ).
Trực thăng sẵn sàng cất cánh bay cứu hộ, cứu nạn tại Gia Lai, Đắk LắkHai máy bay Mi-171, Mi-8 của Sư đoàn 372 sẵn sàng cất cánh để tiếp tế lương khô, bánh, sữa, nước uống, áo phao… hỗ trợ nhân dân các vùng bị cô lập do mưa lũ tại Nam Trung Bộ.
Dùng trực thăng tiếp tế phao cứu sinh cho vùng lụt Gia Lai, Đắk LắkĐà Nẵng đã huy động hàng trăm phao cứu sinh, áo phao, trang bị cứu hộ để bàn giao cho Sư đoàn Không quân 372 thực hiện nhiệm vụ tiếp tế, vận chuyển tới tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk bằng trực thăng.
Trực thăng của không quân thả hàng cứu trợ người dân vùng lũ ở Lạng SơnSáng 8/10, trực thăng cứu hộ của Trung đoàn Không quân 916 (Sư đoàn 371, Quân chủng PK-KQ) cất cánh từ sân bay Gia Lâm, mang hàng cứu trợ đến các tỉnh miền núi phía Bắc đang bị lũ lụt chia cắt.
Trực thăng cất cánh liên tục, đưa hàng cứu trợ đến tay người dân miền TrungSáng 23/11, ít nhất đã có 4 chuyến trực thăng của không quân cất cánh liên tục, vận chuyển 10 tấn hàng cứu trợ đến tay người dân các xã bị ngập lụt nghiêm trọng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (Phú Yên cũ).
01:24Trực thăng của không quân thả hàng cứu trợ người dân vùng lũ lụt ở Lạng SơnSáng 8/10, trực thăng của Trung đoàn Không quân 916 (Sư đoàn 371, Quân chủng PK-KQ) cất cánh từ sân bay Gia Lâm, mang hàng cứu trợ đến các tỉnh miền núi phía Bắc đang bị lũ lụt chia cắt.
Mưa lớn chưa từng có trong 300 năm, Thái Lan ban bố thảm họa ở miền NamThái Lan đã tuyên bố tỉnh Songkhla ở miền Nam nước này là khu vực thảm họa sau khi mưa lớn kỷ lục kéo theo tình trạng ngập lụt nghiêm trọng.
Nước dâng cao, lực lượng chức năng căng mình cứu dân trong lũMưa lớn kèm theo các thủy điện xả điều tiết khiến nước lũ dâng cao, nhiều khu dân cư tại Khánh Hòa, Đắk Lắk và Gia Lai ngập sâu. Lực lượng chức năng căng mình sơ tán nhân dân ra khỏi vùng nguy hiểm.