Hà Nội: Đòi đền bù vụ cháy bằng cách… đổ xăng dọa đốt văn phòngKhông được Ban quản lý chung cư đền bù sau vụ hỏa hoạn, Trương Tuấn Dũng mang chai xăng đến văn phòng Ban quản lý để "đòi quyền lợi", vẩy xăng ra khắp phòng, dọa châm lửa đốt.
Hai phó giám đốc sở của tỉnh Sơn La bị bắtCơ quan Công an tỉnh Sơn La vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Trương Tuấn Dũng - Phó Giám đốc Sở Tài chính và ông Phan Tiến Diện - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường cùng một số cán bộ khác vì liên quan đến công tác đền bù di dân - tái định cư thủy điện Sơn La.
Danh sách các vận động viên Việt Nam giành huy chương SEA Games 33Kết thúc SEA Games 33 tại Thái Lan, đoàn thể thao Việt Nam giành được 87 huy chương vàng (HCV), 81 huy chương bạc (HCB), 110 huy chương đồng (HCĐ), xếp thứ 3 chung cuộc sau Thái Lan, Indonesia.
Hà Nội có phó chủ tịch UBND thành phố từng là thủ khoa tuyển dụng đặc cáchÔng Trương Việt Dũng, từng là thủ khoa được tuyển dụng đặc cách vừa được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội.
Lũ dâng sát quốc lộ 7, di dời khẩn cấp 70 hộ dân ven sông LamMưa lớn kéo dài kết hợp thủy điện Khe Bố xả lũ khiến sông Lam dâng cao, uy hiếp hàng chục hộ dân ở Con Cuông (Nghệ An). Chính quyền đang khẩn trương di dời khoảng 70 hộ ra khỏi vùng nguy hiểm.
Đưa cán bộ không chuyên trách có năng lực về thôn làm việcNgày 5/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định tổ chức buổi làm việc với cán bộ chủ chốt các xã, phường mới sau sáp nhập các đơn vị hành chính cấp xã.
Phát huy vai trò tích cực của báo chí trong cộng đồngThiếu tướng Tô Anh Dũng đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục tích cực phản bác những thông tin tiêu cực, sai lệch, xấu độc, góp phần định hình không gian văn hóa lành mạnh, văn minh.
Công nghệ chiến lược là động lực thúc đẩy phát triển kinh tếTrong bối cảnh thế giới đang chuyển mình mạnh mẽ với các làn sóng công nghệ phát triển như vũ bão, Việt Nam đứng trước cơ hội lịch sử để bứt phá.
Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Không để người dân kêu cứu trên mái nhàPhó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng yêu cầu các địa phương tìm cách trong đêm nay phải tiếp cận để cứu dân, không để người dân kêu cứu trên mái nhà vì rất nguy hiểm.
Phê chuẩn ông Trương Việt Dũng là tân Phó Chủ tịch Hà NộiÔng Trương Việt Dũng, Chánh Văn phòng UBND TP Hà Nội đã được HĐND thành phố bầu làm Phó Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo Chính phủ đã ký quyết định phê chuẩn kết quả bầu này.
Điều đặc biệt trong dàn lãnh đạo tỉnh, thành không phải người địa phươngKể từ thời điểm sáp nhập đến nay, đội ngũ lãnh đạo địa phương đã có nhiều thay đổi với định hướng quan trọng nhất đều không phải người địa phương, có độ tuổi trẻ hơn và trình độ chuyên môn cao hơn.
Cựu công an khai lý do dùng xe biển xanh của trật tự phường để chở ma túyTại tòa Nguyễn Văn Hưng khai, khi đang ngồi uống nước được Hương nhờ vận chuyển đồ nên đã sử dụng ô tô trật tự của Công an phường Đức Giang vận chuyển giúp. Hưng không biết bên trong chứa ma túy.