Sau khi thu học phí, giám đốc SAS "mất liên lạc": Học viên bức xúc!Trung tâm ngoại ngữ SAS thu học phí của hàng ngàn học viên, nợ lương giáo viên rồi... đóng cửa. Đến nay, không ai, kể cả quản lý Sở GD-ĐT TPHCM cũng không liên lạc được với giám đốc.
Trung tâm ngoại ngữ dừng hoạt động nhưng không trả lại tiền cho học sinhDù chưa dạy hết chương trình nhưng Trung tâm ngoại ngữ SAS bất ngờ đóng cửa và cam kết sẽ trả lại tiền cho học sinh. Đến nay, đã quá hạn trong cam kết, Trung tâm này vẫn "bặt vô âm tín".
Người cha bất lực vì 2 lần bị trung tâm Anh ngữ "dụ" nộp tiền rồi biến mấtHai lần, anh Đoàn Văn Thảo (quận 12, TPHCM) nộp gần 100 triệu đồng đóng học phí cho con tại trung tâm tiếng Anh nhưng ngay sau đó cả 2 trung tâm đều "biến mất".
Agribank tiếp tục cho vay trả nợ trước hạn ngân hàng khácTrong năm 2025, khách hàng chuyển khoản vay từ các tổ chức tín dụng khác về Agribank với thủ tục thuận tiện, nhanh chóng và hưởng nhiều chính sách ưu đãi.
Lái ô tô đâm gãy xương cô gái, người đàn ông cưới nạn nhân làm vợSau vụ tai nạn ô tô làm gãy xương cô gái, anh Lý ở Hồ Nam (Trung Quốc) tình nguyện chăm sóc cô mỗi ngày. Dần dần, cặp đôi nảy sinh tình cảm và hai năm sau quyết định về chung một nhà.
Uông Tiểu Phi đang nợ Từ Hy Viên, lao vào cuộc chiến giành quyền nuôi conTheo truyền thông Đài Loan (Trung Quốc), doanh nhân Uông Tiểu Phi được cho là đang nợ vợ cũ, Từ Hy Viên, khoản tiền 250 triệu NDT (gần 880 tỷ đồng). Đây là phí nuôi con và vài khoản nợ khi họ ly hôn.
Ngân hàng "hy sinh lợi nhuận"Cần phát triển các kênh cung ứng vốn khác nhằm cạnh tranh với ngân hàng, bởi nguyên lý là độc quyền (trong trường hợp này là độc quyền nhóm) sẽ tạo ra lợi nhuận siêu ngạch.
Đòi học phí từ trung tâm Anh ngữ: Đến tận nhà giám đốc, không ăn thua!Nhiều phụ huynh tại TPHCM rơi vào tình cảnh đòi học lại học phí từ các trung tâm Anh ngữ bất thành. Thậm chí, phụ huynh tìm đến tận nhà giám đốc nhưng không có kết quả .
"Treo" cổng đăng ký thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Hà NộiSáng nay, hàng nghìn thí sinh dự thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Hà Nội bị "treo" hệ thống, không thể đăng ký do nghẽn mạng hàng giờ đồng hồ.
"Dừng dạy thêm học thêm, học sinh trung bình khá sẽ thất thế"Trên đây là một trong nhiều ý kiến của độc giả khi cho rằng Thông tư 29 về dạy thêm học thêm còn nhiều bất cập và không có lợi cho học sinh trung bình khá trở xuống.
Thủ tướng giao nhiệm vụ năm mới cho ngành ngân hàngThủ tướng yêu cầu ngành ngân hàng cần giảm chi phí để giảm lãi suất cho vay, tiếp tục xử lý các ngân hàng yếu kém, kiểm soát nợ xấu hiệu quả...
VietinBank đạt kết quả kinh doanh tích cực năm 2024Quy mô tổng tài sản cuối năm 2024 của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là 2,4 triệu tỷ đồng, tăng 17,4% so với đầu năm. Cho vay khách hàng đạt 1,7 triệu tỷ đồng, tăng 16,9% so với đầu năm.