Ra mắt Trung đoàn Không quân Công an nhân dânỞ nhiều tình huống yêu cầu các phương tiện cơ động phải nhanh, đòi hỏi lực lượng Công an nhân dân, trước mắt là Cảnh sát cơ động phải được trang bị máy bay trực thăng để thực hiện nhiệm vụ.
Tân Trung đoàn trưởng Trung đoàn Không quân Công an nhân dân là ai?Người vừa được Bộ Công an trao quyết định Trung đoàn trưởng Trung đoàn đặc biệt trên chính là Đại tá quân đội Nguyễn Ngọc Trung, nguyên Trung đoàn trưởng Trung đoàn 930, Sư đoàn 372, Quân chủng Phòng không - Không quân.
Campuchia ngừng nhập xăng dầu từ Thái Lan giữa căng thẳng biên giớiCampuchia thông báo sẽ ngừng nhập các mặt hàng xăng và dầu từ Thái Lan trong bối cảnh căng thẳng giữa 2 bên leo thang về vấn đề biên giới.
4 lý do khiến Iran chưa từng đóng cửa Eo biển HormuzNếu Iran thực sự đóng cửa eo biển Hormuz, thị trường dầu mỏ thế giới sẽ bị tác động ngay tức thì, dẫn đến nhiều hệ lụy với nền kinh tế toàn cầu.
Từ tối hậu thư đến “Búa đêm” vào Iran: Bí mật đến phút chót của ông TrumpTổng thống Donald Trump và đội ngũ của ông đã âm thầm chuẩn bị trong nhiều ngày trước khi thực hiện chiến dịch tấn công chưa từng có vào các cơ sở hạt nhân Iran.
Iran khó tìm phương án tối ưu đáp trả MỹTừ đòn tấn công vào hệ thống vận chuyển cho đến chiến tranh ủy nhiệm hay nhắm mục tiêu vào các căn cứ của Mỹ trên khắp thế giới, Iran thực sự gặp khó khi lựa chọn đòn đáp trả Washington.
Phát hiện thêm hài cốt liệt sỹ trong rừng tràmMở rộng tìm kiếm tại rừng tràm ở Quảng Trị, lực lượng chức năng phát hiện thêm 2 bộ hài cốt liệt sỹ kèm nhiều di vật. Đến nay, đã có 5 hài cốt liệt sỹ được quy tập tại khu vực nêu trên.
Phản ứng của Trung Quốc, Nga sau khi Mỹ tấn công cơ sở hạt nhân IranTrung Quốc và Nga chỉ trích cuộc tấn công của Mỹ nhằm vào Iran, đồng thời kêu gọi các bên ngừng bắn ngay lập tức.
Quốc hội Iran nhất trí đóng cửa Eo biển Hormuz để đáp trả MỹĐể đáp trả đòn tập kích của Mỹ đối với các cơ sở hạt nhân chiến lược, quốc hội Iran ngày 22/6 đã bỏ phiếu thông qua đề xuất đóng cửa Eo biển Hormuz có vị trí chiến lược quan trọng.
Iran cảnh báo đanh thép, dọa tấn công các căn cứ của MỹTehran cảnh báo, các căn cứ quân sự của Mỹ sử dụng trong chiến dịch không kích cuối tuần qua đã trở thành “mục tiêu tấn công hợp pháp” của Iran.
Nhớ một thời phóng viên chiến trườngDù gian khổ, nguy hiểm thế nào, người phóng viên không một phút giây rời báu vật của mình là khẩu súng ngắn, sổ tay, bút ghi chép, phim ảnh.
Bàn giao nhiệm vụ tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị mớiTheo quyết định của Quân ủy Trung ương, Đại tá Đoàn Sinh Hòa, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình được bổ nhiệm làm Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị (mới).