"Phơi chữ sau lụt", đón học sinh trở lại lớpSau đợt ngập lụt kéo dài, nhiều trường học ở vùng thấp trũng tại thành phố Huế đã khẩn trưởng dọn dẹp, vệ sinh, hong khô sách vở để đón học sinh trở lại lớp.
5 sai lầm thiết kế phòng ngủ khiến bạn trằn trọc mỗi đêmCơ thể mệt mỏi nhưng bạn nằm xuống giường mà vẫn khó ngủ? Không chỉ căng thẳng hay cà phê, “thủ phạm” chính có thể là chính không gian phòng ngủ của bạn.
Xuất hiện "hố tử thần" trên quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Đắk LắkTrên tuyến quốc lộ 1 đoạn qua phường Tuy Hòa (tỉnh Đắk Lắk) bất ngờ xuất hiện một số hố lớn do bị sụt lún khiến nhiều phương tiện không thể lưu thông qua.
Trường học ngổn ngang sau bão, trong lớp có cả rắnDo mưa lớn kéo dài khiến nhiều trường học tại Gia Lai bị ngập sâu. Sau khi lũ rút, quân đội cùng giáo viên đang khẩn trương vét bùn, dọn trường để kịp đón học sinh trở lại lớp.
Những tiết học không chép bài: Cô giáo Nghệ An khiến học trò mê mẩnKhông muốn học sinh chán nản với những giờ học toàn ghi chép, cô giáo Đoàn Thị Ánh Sương (Nghệ An) đã biến bài học thành trải nghiệm giúp học sinh háo hức, thêm lòng tự hào dân tộc.
Người dùng phản ánh iPhone 17 Pro Max “bay màu” khi lau bằng khăn ướtTrong một bài đăng trên mạng xã hội X, người dùng đã chia sẻ về tình trạng lớp phủ trên iPhone 17 Pro Max phiên bản màu cam vũ trụ có dấu hiệu bong tróc sau khi vệ sinh bằng khăn ướt.
Mã số 5781: Mẹ ung thư đổ gục khi con trai bỏng điện bất động giữa ranh giới sinh tửHoàn thành nghĩa vụ quân sự, Đức học nghề điện để đi lao động xuất khẩu, hy vọng giúp bố mẹ thoát khỏi cuộc sống khó khăn. Nhưng bất ngờ, em bị phóng điện cao thế, tính mạng hết sức mong manh.
Rolls-Royce Phantom VIII chào giá 62 tỷ, rao 3 năm chưa tìm được người muaGiá chào giảm 3 tỷ đồng so với trước nhưng chiếc Rolls-Royce Phantom VIII vẫn chưa tìm được chủ nhân, trong khi đó đây là xe mới 100%.
Cô giáo trẻ người Khmer hết lòng với học trò vùng đặc biệt khó khănSinh ra và lớn lên ở vùng quê Bảy Núi, cô giáo trẻ người dân tộc Khmer Nèang Lai My nung nấu suy nghĩ “trao truyền” con chữ, khơi dậy niềm tin về con đường học vấn của trẻ em nghèo quê hương An Giang.
Người đàn ông 20 năm nghiện ma túy rưng rưng lần đầu tiên viết tên mình53 tuổi đời, gần một nửa thời gian đó ông Vi Văn Phúc đắm chìm trong ma túy. Người đàn ông ấy đã rưng rưng muốn khóc khi viết dòng chữ đầu tiên nhờ những người thầy trong sắc phục công an.
Tranh cãi chiếc áo dài trị giá 6 triệu đồng bị khách chê "không xứng đáng"Đoạn clip liên quan đến chiếc áo dài 6 triệu đồng của một thương hiệu thời trang nội địa thu hút 1,8 triệu lượt xem với nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh chất liệu và mức giá.
Lo ngại “15 điểm đỗ bác sĩ": Kiểm soát chất lượng ngành y ra sao?Trước lo ngại về chất lượng bác sĩ từ các trường khác nhau, thực tế cho thấy đã có hàng loạt "bộ lọc" từ khâu mở ngành, điểm sàn đầu vào cho đến kỳ thi năng lực hành nghề quốc gia sắp được triển khai.