Tiệm Vàng Kim Yến Én - nơi hội tụ trang sức đá quý vàng bạc cao cấpTiệm Vàng Kim Yến Én là nơi quy tụ những thiết kế trang sức độc lạ, được phái đẹp yêu thích và tin dùng.
Chất độc bị "khai tử" len lỏi trong nha khoa nguy hiểm như thế nào?Chuyên gia cảnh báo, việc sử dụng trái phép thạch tín trong điều trị tủy có thể gây hoại tử mô, lộ xương và nguy cơ ngộ độc cho bệnh nhân.
Hà Nội: Nhiều người độc thân chi tiền triệu… dự tiệc hẹn hò cùng người lạNhiều người độc thân sẵn sàng chi vài triệu đồng để dự tiệc hẹn hò với người lạ, nơi thông tin được bảo mật, người tham gia sàng lọc kĩ lưỡng.
Uống cà phê xong… ăn luôn cả cốc: Trào lưu lạ hút khách ở Hà NộiGần đây, trào lưu cà phê dùng cốc ốc quế lan rộng tại nhiều quán ở Hà Nội, thu hút giới trẻ đến trải nghiệm, check-in.
Người phụ nữ ở TPHCM pha chế chất độc, bán cho các cơ sở nha khoaCông an xác định người phụ nữ ở TPHCM trực tiếp pha chế, sản xuất sản phẩm Pâte Nécronerve chứa thạch tín bằng phương pháp thủ công ngay tại phòng ngủ để bán cho các cơ sở nha khoa trên toàn quốc.
"Sóng nước bập bềnh" trước chợ Bến Thành sau 10 ngày chỉnh trangSau 10 ngày chỉnh trang, khu vực chợ Bến Thành (phường Bến Thành) đã "thay da đổi thịt". Khu vực phía trước chợ được vẽ tạo hình sóng nước thu hút sự chú ý của người dân.
Vợ tôi thà ly hôn chứ không chịu cắt đứt quan hệ với "anh trai mưa"Thú thật, tôi đọc những tin nhắn ấy, thấy lòng vô cùng khó chịu. Nhìn cái cách anh ta kể lể luyến tiếc, nhớ thương, tôi không ghen mới là lạ.
Người đàn ông trồng giống chuối ra quả độc lạ khiến cả xóm tò mòGiống chuối được người đàn ông tại tỉnh Quảng Trị trồng thử không chỉ sinh trưởng tốt mà còn cho những buồng quả độc đáo, thu hút sự chú ý của người dân địa phương.
Hé lộ thiết kế SUV lạ nhiều khả năng là phiên bản mới của VinFast VF 5Mẫu SUV mới mà VinFast vừa đăng ký bản quyền kiểu dáng tại Việt Nam được cho là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu VF 5 vì có một số chi tiết tương đồng với xe hiện hành.
Suy ngẫm từ việc Úc cấm mạng xã hội với người dưới 16 tuổiMột xã hội văn minh không chỉ dựa vào luật pháp để ngăn chặn cái xấu, mà dựa vào mỗi công dân biết tự đặt câu hỏi trước khi bấm vào bất kỳ điều gì.
Mẹ đảm TPHCM biến vườn cà chua ở sân thượng thành điểm chụp ảnh Tết độc đáoNhững ngày qua, khu vườn cà chua trên sân thượng căn nhà bốn tầng của chị Trần Thị Tuyết Nhung (SN 1976) ở phường Bình Trị Đông (TPHCM) bước vào mùa chín rộ, trở thành không gian chụp ảnh Tết độc đáo.
Xu hướng mua vàng Tết Bính NgọNgười tiêu dùng ngày càng chuộng vàng trang sức trong dịp sắm Tết bởi vừa có giá trị tích sản lẫn làm đẹp, đồng thời đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm mua sắm và uy tín thương hiệu.