00:26Trụ sở quốc hội Iran bị tấn côngHãng tin Press TV của Iran đã đăng tải một video ngắn trên mạng xã hội, trong đó tiếng súng được nghe thấy từ trụ sở quốc hội Iran.
Trụ sở quốc hội Iran bị tấn công, 12 người chếtCác tay súng có vũ trang ngày 7/6 đã tấn công quốc hội Iran và lăng mộ của cố lãnh đạo tối cao Ayatollah Khomeini ở thủ đô Tehran. Hãng thông tấn bán chính thức Tasnim dẫn các nguồn tin cho hay 7 người đã thiệt mạng trong quốc hội Iran và 4 người đã bị bắt cóc làm con tin trên các tầng cao của tòa nhà.
IS nhận trách nhiệm vụ tấn công trụ sở quốc hội IranNhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) đã tuyên bố nhận trách nhiệm về tấn công trụ sở quốc hội và lăng mộ cựu lãnh đạo tối cao Ayatollah Khomeini tại thủ đô Tehran, Iran vào ngày 7/6.
Mỹ - Iran bắt đầu đàm phán giữa lúc căng thẳng leo thangIran và Mỹ bắt đầu đàm phán tại Oman sau nhiều tuần leo thang căng thẳng.
Tổng thống Trump thay đổi chiến thuật đàm phán về Ukraine, IranTổng thống Mỹ Donald Trump đã có một bước đi đáng chú ý khi đưa các sĩ quan quân đội đương nhiệm vào những cuộc đàm phán cấp cao về vấn đề Ukraine và Iran.
Futsal châu Á 2026: Cú xoay trục ngoạn mục từ Đông Nam ÁĐịa chấn liên tiếp xảy ra ở giải futsal vô địch châu Á năm nay, với cái tên gây bất ngờ là Indonesia. Đội bóng xứ sở vạn đảo suýt chút nữa giành ngôi vô địch, nếu như họ có thêm chút may mắn.
Bên trong kho tên lửa lớn nhất Trung Đông của IranIran từ lâu đã cảnh báo rằng chương trình tên lửa đạn đạo đáng gờm của họ, một trong những chương trình lớn nhất Trung Đông, là lằn ranh đỏ trong mọi cuộc thương lượng.
HLV Indonesia thẳng thắn chỉ ra vấn đề khi đội nhà mất chức vô địch đau đớnHLV trưởng đội tuyển futsal Indonesia, Hector Souto, cho rằng đội bóng của ông cần cải thiện khả năng triển khai bóng và hệ thống tấn công sau thất bại trước Iran ở trận chung kết giải futsal châu Á.
Nga nêu đề nghị đặc biệt với kho nhiên liệu hạt nhân của IranNga đưa ra đề xuất có thể góp phần giúp giải quyết căng thẳng giữa Mỹ và Iran liên quan tới chương trình hạt nhân của Tehran.
Iran bác yêu cầu của Mỹ liên quan làm giàu uraniumIran đã bác bỏ yêu cầu "không làm giàu uranium" trong các cuộc đàm phán đang diễn ra với Mỹ tại Muscat (Oman), Tân Hoa Xã dẫn nguồn từ hãng thông tấn Mehr của Iran ngày 6/2 đưa tin.
Lực lượng vũ trang Iran: "Thanh kiếm sắc nhưng thiếu khiên chắn"Trung Đông vẫn chưa hạ nhiệt khi Mỹ gần như hoàn tất việc triển khai lực lượng, sẵn sàng cho khả năng tiến hành một đòn tấn công thứ hai nhằm vào Iran.
Tổng thống Trump xem xét hành động quân sự với IranTổng thống Mỹ Donald Trump đã được báo cáo các phương án quân sự cho một cuộc tấn công nhằm vào Iran, trong bối cảnh những cuộc biểu tình lan rộng.