Cụ bà người Việt lên chuyện lạ báo nước ngoài vì "mái tóc rồng" dài 3 métOddityCentral đưa tin về cụ bà 81 tuổi Trịnh Thị Nghiên người Việt với mái tóc dài 3 mét. Mái tóc được mô tả là "quyện vào nhau thành búi cứng quấn quanh đầu như rắn".
Những cầu, hầm ấn tượng nhất Việt Nam và cụ bà có “bộ tóc rồng”Hầm Đèo Cả - hầm đường bộ dài nhất Việt Nam có tổng mức đầu tư 11.000 tỷ đồng chính thức được thông xe; Nhiều người tò mò với “bộ tóc rồng” dài gần 3m của cụ Trịnh Thị Nghiên; Tuyến đường hầm đặc biệt dưới cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện… là những hình ảnh được bạn đọc quan tâm tuần qua.
Hàng loạt vụ sữa giả, thuốc giả: Cần có "hàng rào" bảo vệ người tiêu dùngCùng với "hàng rào" bảo vệ người tiêu dùng trước nạn sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng, đại biểu Quốc hội kiến nghị cần có chế tài xử phạt nghiêm khắc.
Đề nghị miễn trách nhiệm hình sự cho người nghiên cứu khoa họcBên cạnh cơ chế miễn trách nhiệm dân sự trong nghiên cứu khoa học công nghệ, ĐBQH Trịnh Xuân An đề nghị có thêm quy định miễn trách nhiệm hình sự, nếu không người làm khoa học "hết sức rủi ro".
GS.TS quê Nghệ An chính thức là tân Hiệu trưởng Trường ĐH Thủy lợiLễ công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra chiều 6/5 tại Hà Nội.
Cựu Chủ tịch UBND An Giang và thuộc cấp hầu tòaÔng Nguyễn Thanh Bình, cựu chủ tịch UBND tỉnh An Giang cùng nhiều thuộc cấp bị cáo buộc nhận 300.000 USD sau khi giúp Công ty Trung Hậu 68 khai thác cát trái phép.
"Đất hứa" chạy nước rút để giữ chân, hút lại lao động di cưTrước thực trạng dòng lao động đến TPHCM có xu hướng giảm, doanh nghiệp và nhiều chuyên gia cho rằng cần đầu tư dài hạn để thu hút và giữ chân lao động giỏi gắn bó với thành phố.
Giá nhà tăng, bùng phát nỗi lo người trẻ ngại cướiGiá nhà tăng qua các năm, phần lớn sản phẩm ở vùng giá vượt tầm với khiến nhiều người lo ngại người trẻ khó mua nhà, ngại cưới và lập gia đình.
Vingroup trình cách làm metro 4 tỷ USD từ trung tâm TPHCM qua Cần GiờTuyến đường sắt đô thị từ trung tâm TPHCM đi Cần Giờ được Vingroup đề xuất có tốc độ 250km/h, xây dựng bằng nguồn vốn của tập đoàn và vốn huy động theo quy định pháp luật.
Người đàn ông hơn 35 năm "hồi sinh" tư liệu lịch sửÔng Võ Quang Sơn, Phó Trưởng phòng nghiệp vụ lưu trữ tại Trung tâm lưu trữ quốc gia II (TPHCM) - Cục lưu trữ quốc gia, có hơn 35 năm trong nghề khai thác, phục chế và lưu trữ tư liệu lịch sử.
Vingroup muốn tự chi tiền nghiên cứu metro nối trung tâm TPHCM với Cần GiờTập đoàn Vingroup đề nghị UBND TPHCM cho phép doanh nghiệp này được chi kinh phí nghiên cứu, khảo sát đề xuất phương án đầu tư tuyến Metro số 12 (quận 7 - Cần Giờ), kết hợp với xây cầu Cần Giờ.
Hai HCV Olympic 19 tuổi trở thành Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2024Ban Bí thư Trung ương Đoàn công bố giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2024 đối với 10 cá nhân có thành tích xuất sắc, trong đó có 2 nam sinh giành huy chương vàng Olympic quốc tế.