Nam thanh niên trả lại 300 triệu đồng được chuyển nhầm vào tài khoảnSau khi được công an giải thích, anh Nguyễn Bá Hưng (24 tuổi, trú ở Phú Thọ) đã hoàn trả đủ 300 triệu đồng cho anh Nguyễn Văn Đoàn (41 tuổi, Hải Phòng) chuyển nhầm.
Nữ thợ may trả lại 300 triệu đồng cho người chuyển khoản nhầmBất ngờ nhận được số tiền 300 triệu đồng từ tài khoản lạ chuyển vào, nữ thợ may ở Bình Định liền trình báo cơ quan công an nhờ tìm người hoàn trả lại.
Một phụ nữ trả lại 300 triệu đồng "rơi" nhầm vào tài khoảnMột phụ nữ trong khi thao tác chuyển tiền đã chuyển nhầm 300 triệu đồng vào số tài khoản lạ.
Hỗ trợ tối đa 300 triệu đồng để UBND xã nâng cấp hệ thống mạngCó 89 xã, phường tại thành phố Đà Nẵng được hỗ trợ với mức tối đa 300 triệu đồng/đơn vị để nâng cấp, cải tạo hệ thống mạng LAN. Tổng dự toán kinh phí hơn 26 tỷ đồng.
Cả làng sống khỏe với nghề buôn chuối, người dân rủng rỉnh tiềnỞ một làng quê ven sông Mã thuộc tỉnh Thanh Hóa, có một ngôi làng nổi tiếng với nghề buôn chuối. Hơn 300 hộ dân nơi đây nhiều năm qua vẫn “sống khỏe” nhờ nghề này.
Sedan Đức hạng sang chạm “đáy” mới tại đại lý, giảm gần 800 triệu đồngĐại lý nâng mức giảm với Mercedes-Benz E 300 AMG nhằm “xả” những chiếc xe cuối cùng, trước khi đón phiên bản mới vào tháng 10.
Cán bộ thôi việc ở TPHCM có thể vay 300 triệu đồng để giải quyết việc làmTheo chính sách mới của TPHCM, cán bộ, công chức, viên chức, người hoạt động không chuyên trách, người lao động thôi việc do sắp xếp tổ chức bộ máy có thể vay tới 300 triệu đồng.
Tự ý bán 5ha đất của người quen, chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồngSau khi được người quen cho mượn hơn 5ha đất để trồng mỳ, Quyết đã nảy sinh ý định chiếm đoạt và bán thửa đất này cho người khác để nhận hơn 1,7 tỷ đồng.
Người phụ nữ suýt mất 300 triệu đồng vì tin lời đe dọa "rửa tiền"Sau khi bị đối tượng giả danh công an gọi điện thông báo mình nằm trong đường dây “rửa tiền, lừa đảo” và yêu cầu chuyển 300 triệu đồng, bà V.T.P. ở Đà Nẵng suýt mất số tiền tích cóp lâu nay.
Một năm sau thảm họa lũ quét Làng Nủ: Những mầm sống hồi sinh từ nỗi đauThật khó có thể quên trận thiên tai tàn khốc cuốn đi 40 nóc nhà cùng 67 sinh mạng. Nỗi đau ấy dù nguôi ngoai, cũng sẽ mãi còn trong tiềm thức, nhưng những nụ cười ở Làng Nủ ngày nay đã rạng rỡ hơn.
Nợ công 2025-2027: Chính phủ vay tối đa 2,2 triệu tỷ, trả 1,3 triệu tỷ đồngTổng mức vay của Chính phủ tối đa khoảng 2,2 triệu tỷ đồng; tổng trả nợ của Chính phủ tối đa hơn 1,3 triệu tỷ đồng, trong đó trả nợ trực tiếp khoảng 1,2 triệu tỷ đồng.
Lấy chồng hiếu thảo tưởng may mắn, tôi không ngờ hoá "kiếp nạn" khổ đauTôi từng nghĩ lấy người đàn ông hiếu thảo là chọn đúng người để đi suốt cuộc đời. Nhưng cưới xong mới hiểu, có những sự hy sinh khiến tôi gần như đánh mất chính mình và cả tương lai của con tôi nữa.