Cô hiệu trưởng "thất bại" trước học sinh lớp 3Ở trường Tiểu học Lê Ngọc Hân (Lào Cai), người “to” nhất không phải là hiệu trưởng, mà là học sinh Châu Giang, chủ tịch Hội đồng tự quản trường – cô hiệu trưởng Trần Thị Thuỳ Dung chia sẻ.
Giáo viên vùng cao chia sẻ kinh nghiệm đánh giá học sinh tiểu họcVới sĩ số lớp cũng trên 40 học sinh nhưng Trường tiểu học Lê Ngọc Hân (thành phố Lào Cai) vẫn từng bước vững chắc thực hiện tốt đánh giá học sinh theo Thông tư 30. Vậy kinh nghiệm của nhà trường trong việc thực hiện đánh giá là gì?
Học sinh Việt Nam tham dự Cuộc thi Khoa học ứng dụng tại MỹBa đội tuyển học sinh đến từ trường Tiểu học Lê Ngọc Hân (TPHCM), trường Wellspring Hà Nội và trường Tây Úc (TPHCM) đã giành giải vô địch trong Cuộc thi Khoa học ứng dụng FIRST LEGO League Vietnam 2018 và đại diện cho Việt Nam tham dự FLL thế giới tổ chức tại Hoa Kỳ vào tháng 4 tới.
Phó giám đốc U40 đồng ý bán nhà vì bạn gái, vừa hẹn hò đã hôn tới tấpMC Quyền Linh cho rằng, Văn Liễn chưa hôn đúng vào má Ngọc Hân. Do đó, anh không ngần ngại mà chủ động hôn lại bạn gái.
Bạn thân gọi điện lúc nửa đêm hé lộ bí mật động trời của chồng tôi và cô ấyTôi lê bước về phòng ngủ, nhìn chồng tôi đang ngủ say, lòng như chết đi một nửa. Tôi cứ thế, ngồi bó gối suốt đêm, nghĩ tới nghĩ lui cũng không thể tin chuyện bạn mình vừa nói là sự thật.
Hoa hậu Ngọc Hân tôn vinh áo dài Việt tại triển lãm ở DubaiHoa hậu Ngọc Hân tiếp tục hành trình tôn vinh vẻ đẹp văn hóa, truyền thống và lịch sử Việt Nam qua tà áo dài tại Dubai.
Nước mắt người mẹ đóng tiền tỷ, con chưa được học ngày nàoChị N.T.T., đóng hơn 4 tỷ đồng vào trường như một cách bảo hiểm học tập cho 2 con. Thế nhưng, một bé chỉ mới học một năm, một bé chưa kịp học ngày nào thì trường đóng cửa.
Sạt lở bờ đê ven sông ở TPHCM, lên phương án di dời 6 hộ dânĐoạn bờ đê khoảng 70m ven sông ở huyện Củ Chi bất ngờ sạt lở. Cơ quan chức năng chuẩn bị phương án di dời 6 hộ dân.
Hoa hậu Ngọc Hân ra mắt áo dài in tranh của họa sĩ Lê Thiết CươngHoa hậu Ngọc Hân cho biết, họa sĩ Lê Thiết Cương đã cho phép cô sử dụng các bức tranh về chủ đề "Tết Tỵ" để đưa lên áo dài.
Phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, rèn luyệnTừ đầu giờ sáng 15/5, từng đoàn thiếu nhi trong trang phục áo sơ mi trắng, khăn quàng đỏ rực rỡ, nối nhau tiến vào khu vực lễ chính. Gương mặt ai cũng hân hoan, náo nức.
Ngọc Hân tuổi 36: Hạnh phúc khi có con đầu lòng, hằng ngày vẫn đi họcHoa hậu Ngọc Hân hạnh phúc khi mang thai con tự nhiên sau nhiều lần thử các phương pháp y khoa. Cô nói, hằng ngày mình vẫn đi học và làm việc vì không mệt mỏi, ốm nghén.
Dạy tiếng Anh liên kết trong trường tiểu học có phải dừng từ 14/2?Dạy tiếng Anh liên kết là hoạt động tăng cường ngoài giờ chính khóa. Trong khi đó, bộ cấm dạy thêm ở bậc tiểu học.