Cẩn trọng với thông tin trà thanh nhiệt Dr Thanh hỗ trợ điều trị Covid-19Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo quảng cáo trà thanh nhiệt Dr Thanh có tác dụng dự phòng, hỗ trợ điều trị Covid-19 là không chính xác.
Chữa bệnh bằng 6 loại trà thanh nhiệt giải độcTheo Đông y, phế là tạng dễ bị tổn thương nhất bởi các tác nhân gây bệnh bên ngoài (ngoại nhân), vì thế nhiệt và ô nhiễm có thể dẫn đến các vấn đề về hô hấp.
Giới trẻ Sài Gòn háo hức trước thử thách “nóng” cùng hàng loạt saoThử thách “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi” do Trà Thanh nhiệt Dr Thanh tổ chức đã chính thức có màn chào sân ấn tượng tại TP.HCM với sự tham dự của hàng ngàn bạn trẻ cùng các ngôi sao hot nhất showbiz Việt như Huyền My, Only C, Justa Tee, Lip B, Orange,…
Trà Xanh Không Độ cùng Gen Z giải nhiệt tinh thần để bứt phá cuối nămThời điểm cuối năm, áp lực công việc dồn dập, nhưng với Trà Xanh Không Độ, mỗi người có thể giải nhiệt tinh thần, giúp giảm căng thẳng để hoàn thành công việc.
Trà Xanh Không Độ đồng hành cùng thế hệ trẻ trong hành trình sáng tạoTrà Xanh Không Độ là thức uống không chỉ mang tới sự thư giãn mà còn là cách tìm lại nhịp sống cân bằng, khơi mở ý tưởng sáng tạo cho giới trẻ.
Trà mật ong BONCHA sáng tạo thanh mát, ra mắt hương chanh Nhật Yuzu thời thượngTrong bối cảnh thị trường trà đóng chai Việt Nam đạt 1,594 tỷ lít năm 2025 với tốc độ tăng trưởng ổn định, trà mật ong BONCHA khẳng định vị thế tiên phong khi ra mắt trà mật ong BONCHA chanh Nhật Yuzu lấy cảm hứng từ xứ sở hoa anh đào.
Trà sữa siêu rẻ 7.000 đồng/ly “làm mưa làm gió” ở TPHCM, lộ điểm bất ngờChuyên gia nêu giá thành một ly trà sữa ước tính đã 10.000 đồng. Vậy trà sữa 7.000 đồng/ly ra sao?
Trung Bộ tiếp tục có mưa to đến rất to, miền Bắc trời lạnhDự báo từ ngày 27 đến 28/10, khu vực từ Huế đến Đà Nẵng và phía Đông tỉnh Quảng Ngãi sẽ có mưa to đến rất to, tổng lượng mưa phổ biến 250-450mm, cục bộ có nơi trên 600mm.
Trà gừng chanh - “liều thuốc” tự nhiên giúp cơ thể khỏe mạnh trong mùa lạnhTrà gừng chanh là một thức uống tuyệt vời trong mùa lạnh, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như hỗ trợ hệ miễn dịch, tiêu hóa, thúc đẩy tuần hoàn máu và cung cấp nước cho cơ thể.
Bão Kalmaegi suy yếu và di chuyển sang LàoSáng sớm 7/11, áp thấp nhiệt đới (suy yếu từ cơn bão Kalmaegi - bão số 13) đã suy yếu thành một vùng áp thấp trên khu vực Hạ Lào.
Mưa dông tiếp diễn ở miền Trung, miền Bắc trời lạnhDự báo ngày 25/10, khu vực từ Huế đến Quảng Ngãi và phía Đông các tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk có mưa vừa, mưa to và dông cục bộ có nơi mưa rất to. Tại Hà Nội có mưa vài nơi, trời lạnh.