Người mẫu nóng bỏng được khán giả quốc tế chú ý với phim "Tiệm ăn của quỷ"Sau khi "Tiệm ăn của quỷ" ra mắt trên Netflix và gây sốt, người mẫu Thiếu Lan - người thủ vai Ngân trong tập 2 - cho biết, cô có thêm nhiều khán giả quốc tế nhờ bộ phim này.
Hồng Kim Bảo và Cổ Thiên Lạc, 2 huyền thoại Hong Kong, sắp đến TPHCMTháng 11 tới, TPHCM sẽ chào đón 2 huyền thoại màn ảnh Hong Kong - Hồng Kim Bảo và Cổ Thiên Lạc - trong khuôn khổ Gala Điện ảnh Hong Kong.
Ăn phở giá 150.000 đồng và 60.000 đồng ở Hà Nội, khách nước ngoài nói gì?Nếm thử cả 2 quán phở gà nổi tiếng ở Thủ đô nhưng có mức giá chênh lệch nhau khá nhiều, vị khách người Malaysia cho biết, anh có phần thích bát phở giá 60.000 đồng hơn vì hợp khẩu vị.
Bánh mì Việt Nam gây sốt tại Hong Kong, chinh phục cả tài tử Tạ Đình PhongKhông chỉ khiến người dân Hong Kong (Trung Quốc) thích thú, món bánh mì Việt Nam của hai cô gái TPHCM còn chinh phục cả tài tử Tạ Đình Phong.
Mbeumo, Maguire tỏa sáng giúp Man Utd hạ gục LiverpoolMan Utd đã chiến đấu quả cảm trước sức ép lớn của đội chủ nhà Liverpool ở trận đấu vào đêm 19/10, đội khách ra về với chiến thắng 2-1 và khép lại 9 năm không biết mùi thắng lợi tại Anfield.
Nhiều cư dân tại chung cư ở TPHCM nhập viện sau khi ăn bánh mìCơ quan chức năng đang làm rõ phản ánh của nhiều người dân sống tại một chung cư ở phường Long Bình về việc nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì tại một cửa tiệm trong khu vực.
Diễn viên Lê Quốc Nam: "Tôi học hỏi nhiều từ đạo diễn Hàm Trần"Là "cây hài" nổi tiếng miền Nam, diễn viên Lê Quốc Nam gây chú ý khi đảm nhận vai chính trong series truyền hình thuộc thể loại kinh dị của đạo diễn Hàm Trần.
Phim kinh dị ồ ạt ra rạp: Nguy cơ "bong bóng vỡ" sau cơn sốt trăm tỷThành công của "Ma da", "Quỷ nhập tràng", "Đèn âm hồn"... tưởng như sẽ mở ra thời kỳ phim kinh dị áp đảo phòng vé Việt, nhưng hành trình của dòng phim này lại gặp không ít thử thách.
Lá trầu bốc lửa - món ăn cháy trong miệng ở Ấn Độ khiến du khách thích thúTrên những con phố Ấn Độ, fire paan - món lá trầu bốc lửa - thu hút du khách bởi cách phục vụ độc lạ, khi người bán châm lửa rồi đưa thẳng vào miệng khách, tạo nên trải nghiệm ẩm thực lạ lẫm.
Chỉ có 48 tiếng, khách Australia "chạy sô" ăn đủ món ngon ở TPHCMChỉ có quỹ thời gian khoảng 48 tiếng, du khách nam người Australia tìm mọi cách tăng tốc để thưởng thức thêm nhiều món ngon của Việt Nam ở TPHCM. Phở là thứ anh nghĩ tới đầu tiên.
Bán tivi, vay ngân hàng để xuất ngoại, trở về với tiền tỷ xây nhà, mở xưởngĐể có tiền học tiếng, đi nước ngoài làm việc, nhiều người dân xã Mậu Lâm, tỉnh Thanh Hóa phải vay mượn, bán tài sản. Hành trình gian nan nhưng là cơ hội thay đổi cuộc sống, số phận nơi vùng quê nghèo.
Hành động của chủ quán khi thấy hai cô gái “xót” 50.000 đồng ăn vặtLiu và Song là hai nữ sinh viên mới ra trường, họ đến từ tỉnh Hồ Nam và Giang Tây (Trung Quốc). Từ giữa tháng 8, hai người đã chuyển đến tỉnh Quảng Đông, bắt đầu hành trình tìm kiếm việc làm.