Dân trí ra mắt chuyên mục "Sức khỏe" mới, tăng chiều sâu tư vấn y khoaChuyên mục Sức khỏe của báo Dân trí chính thức được điều chỉnh cấu trúc theo hướng khoa học và thân thiện hơn với độc giả, với các tiểu mục được sắp xếp rõ ràng, tăng tính chuyên sâu tư vấn y khoa.
Các quán quân nhận giải thưởng cuộc thi “Gửi tương lai Xanh 2050”Sáng 7/3, Quỹ Vì tương lai xanh (thuộc Tập đoàn Vingroup) phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Gửi tương lai Xanh 2050” mùa 2 với sự tham dự của top 300 thí sinh và gần 100 đại diện các trường trên cả nước.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Học để thoát nghèo, làm giàu và xây dựng đất nướcTại lễ khởi công trường nội trú liên cấp tại xã biên giới của tỉnh Đắk Lắk, Tổng Bí thư Tô Lâm mong muốn các học sinh nỗ lực học tập để thoát nghèo, vươn lên làm giàu và xây dựng đất nước giàu đẹp.
10 cuốn sách hay nhất năm 2025Tờ The New York Times vừa công bố danh sách 10 cuốn sách hay nhất năm 2025, được chọn lọc từ 100 đầu sách nổi bật xuất bản trong năm.
Cuộc sống diễn viên "Phía trước là bầu trời" được vinh danh tại AustraliaTrước khi được biết đến với tư cách một nhà khoa học hàng đầu, có ảnh hưởng lớn nhất trong lĩnh vực hóa hữu cơ tại Australia, PGS Nguyễn Thành Vinh từng gây sốt màn ảnh nhỏ những năm 2000.
Trung Quốc: Thiếu gia chán cảnh giàu có, bỏ biệt thự đi rửa bát thuêVốn sinh ra trong một gia đình giàu có ở Thượng Hải (Trung Quốc) nhưng nam thanh niên 32 tuổi quyết định bỏ lại tất cả để sống trong lều, lao động chân tay nhằm hướng tới cuộc sống tự do tuyệt đối.
NSND Minh Châu tuổi 70: Nhận lương hưu 6 triệu đồng/tháng, ở nhà thuê 70m2“Hằng tháng, tôi nhận lương hưu 6 triệu đồng. Trong lúc đợi về nhà mới, tôi thuê một căn chung cư nhỏ bên Đông Anh để ở tạm...”, NSND Minh Châu tâm sự.
Ngọn đèn soi sáng trong hành trình xây dựng và đổi mớiĐảng Cộng sản Australia, đại diện các hội đoàn tại Australia và Quần đảo Solomon cùng các cán bộ, Đảng viên tại Australia đã bày tỏ tình cảm, niềm tin và sự kỳ vọng sâu sắc đối với Đại hội XIV của Đảng.
Thêm nhiều quốc gia khuyến cáo công dân rời IranNgày càng nhiều quốc gia khuyến cáo công dân của mình rời khỏi Iran trong bối cảnh xuất hiện nguy cơ Mỹ có thể không kích Iran nếu đàm phán không mang lại kết quả như mong đợi.
Cuộc sống của các tiểu thư nhà giàu ở AustraliaMột nhóm các tiểu thư con nhà giàu ở Australia thường xuyên đăng ảnh, khoe cuộc sống xa hoa của họ trên mạng xã hội.
Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp Thủ tướng Australia và Phó Thủ tướng NgaBên lề Hội nghị Cấp cao ASEAN 47, Thủ tướng Phạm Minh Chính trao đổi với lãnh đạo Australia và Nga về nhiều lĩnh vực then chốt, khẳng định cam kết tăng cường hợp tác chiến lược và thúc đẩy tăng trưởng xanh.
Cuộc sống xa hoa và tai tiếng của tiểu thư tài phiệt Hàn Quốc vừa bị bắtNgày 26/12, Hwang Hana (37 tuổi) - cháu ngoại nhà sáng lập Tập đoàn Namyang Dairy - đã ra hầu tòa sau khi bị bắt giữ vì liên quan đến các cáo buộc ma túy và hành vi bỏ trốn ra nước ngoài.