Thủ tướng đề nghị Thanh Hóa thí điểm xây dựng mô hình "xã không tội phạm"Thăm và làm việc tại xã biên giới ở Thanh Hóa, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị địa phương này cần thí điểm xây dựng mô hình “xã không tội phạm”.
Giết mổ 7 con lợn bệnh, bốc mùi hôi thối để bán ra thị trườngĐang giết mổ 7 con lợn bệnh, bốc mùi hôi thối để làm thực phẩm tươi sống mang bán ra thị trường, Nguyễn Văn Duy (42 tuổi, xã Đạo Trù, Phú Thọ) bị công an bắt.
Bài toán chuyển đổi số ở Quảng Ninh: Từ xỉ than đen đến vật liệu bán dẫnTiềm năng đưa xỉ than thành "vàng", sản xuất hydrogen xanh từ nước biển ở Quảng Ninh liệu có thể trở thành hiện thực?
Fomeal Care Thực vật: Ăn chay, nhẹ bụng mà vẫn đủ chấtKhông chỉ là lựa chọn cho người ăn chay, dinh dưỡng thực vật là giải pháp được nhiều người tìm đến để cơ thể nhẹ nhàng và khỏe mạnh hơn.
Điều kiện để người lao động được nhận 2 triệu đồng dịp Tết Nguyên đánMột số trường hợp đặc biệt sẽ được Công đoàn Y tế Việt Nam hỗ trợ tối đa 2 triệu đồng/tháng dịp Tết Nguyên đán 2026.
San lấp biển bằng công nghệ tái sinh bền vững, bảo vệ môi trường tại Vinhomes Green ParadiseCông ty cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ (thuộc Vingroup) đã ký hợp đồng hợp tác với liên danh nhà thầu do MCIC Vietnam đại diện, ứng dụng công nghệ K-DPM cải tạo bùn mềm thành vật liệu tôn tạo cho dự án Vinhomes Green Paradise.
SUV Trung Quốc cùng cỡ Xforce có giá mới, khởi điểm chưa đến 500 triệu đồngTrong tháng 11, Geely Coolray vừa được nhà phân phối hạ giá niêm yết, vừa có khuyến mại giúp tăng sức cạnh tranh cùng các đối thủ Nhật Bản, Hàn Quốc.
Du lịch nông thôn gắn với bảo tồn di sản - chìa khóa của phát triển xanhNếu trước đây, nông thôn Việt Nam được xem là "vùng phụ trợ" cho du lịch đô thị, thì nay, những làng nghề và vùng sinh thái đã trở thành điểm đến chính trong hành trình khám phá của du khách.
Cặp đôi 9X nuôi giấc mơ phát triển du lịch nông thôn bền vững ở Lào CaiKhông ít người trẻ ở Lào Cai chọn rời phố, trở về quê hương, làm du lịch theo cách riêng - gần gũi, sáng tạo và bền vững - góp phần phát triển kinh tế và mang đến làn gió mới cho du lịch nông thôn.
Phấn đấu đến 2030, 75% người Việt Nam hài lòng và hạnh phúc với cuộc sốngĐề nghị bổ sung chỉ số hạnh phúc vào văn kiện Đại hội Đảng, đại biểu Quốc hội nêu mục tiêu phấn đấu đến năm 2030 khoảng 75% dân số Việt Nam cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.
Xe bán tải điện F-150 Lightning ế ẩm, Ford cân nhắc dừng bánTừng được kỳ vọng sẽ thay đổi ngành công nghiệp ô tô, giờ đây xe bán tải điện Ford F-150 Lightning có thể bị khai tử do doanh số thấp.
Mối đe dọa từ bom lượn mới của Nga đối với UkraineNga bắt đầu sử dụng bom lượn gắn động cơ phản lực để tấn công các mục tiêu nằm sâu phía sau phòng tuyến, gây thêm áp lực lên hệ thống phòng không vốn đã căng thẳng của Ukraine.