Tiêm kích do Mỹ, Nga, Trung Quốc sản xuất “so kè” sức mạnh hiếm cóCác máy bay chiến đấu do Mỹ, Nga, Trung Quốc sản xuất đã thực hiện các màn trình diễn ấn tượng tại triển lãm hàng không Singapore.
Mỹ tăng cường khí tài quân sự quanh IranKhi Tổng thống Mỹ Donald Trump cân nhắc một đòn tấn công lớn vào Iran, quân đội Mỹ đã đẩy nhanh quá trình tăng cường khí tài quân sự kéo dài nhiều tuần tại Trung Đông.
Tiêm kích F/A-XX của Hải quân Mỹ được "giải cứu" kịp thờiChương trình máy bay chiến đấu thế hệ tiếp theo F/A-XX của Hải quân Mỹ, từng đứng trước nguy cơ bị tạm dừng vô thời hạn, đã được Quốc hội giải cứu thông qua dự thảo luật chi tiêu quốc phòng mới.
Cuộc chiến bá chủ bầu trời: Su-35 Nga "1 chọi 1" với F-35 Mỹ, ai thắng?Su-35, tiêm kích thế hệ 4++ hàng đầu của Nga, thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh với các đối thủ phương Tây, đặc biệt là chiến đấu cơ tàng hình F-35 Mỹ.
Nga - Ấn Độ tăng tốc đàm phán sản xuất chung "bóng ma bầu trời" Su-57Các cuộc thảo luận giữa Moscow và New Delhi về việc sản xuất máy bay Sukhoi Su-57 tại Ấn Độ đang ở giai đoạn nâng cao.
Lý do Mỹ giảm mạnh đặt hàng "bóng ma bầu trời" F-35Mỹ cắt giảm tới gần 50% số lượng tiêm kích F-35 vì nhiều nguyên nhân, bao gồm vấn đề ngân sách.
Anh loại biên tiêm kích Eurofighter: F-35 thống trị sân chơiAnh dự kiến cho những chiếc tiêm kích Eurofighter Tranche 1, thuộc đợt mua sắm đầu tiên, ngừng bay vào năm 2027. Tiếp đó, toàn bộ phi đội Tranche 2 và Tranche 3 sẽ bị loại bỏ vào năm 2040.
Phi đội của Nga phá vỡ chiến thuật NATO ở UkraineCác máy bay chiến đấu của Nga, đặc biệt là Su-35, dường như khiến các chiến thuật tác chiến của phương Tây không có nhiều tác dụng.
Ukraine sắp sở hữu "vũ khí thay đổi cuộc chơi", Su-35 Nga phải dè chừngUkraine đang tiến gần hơn đến việc sở hữu tên lửa không đối không tầm xa Meteor do châu Âu sản xuất, một loại vũ khí được kỳ vọng sẽ giúp nước này cân bằng lại ưu thế trên không trước Nga.
Nga tuyên bố bắn rơi tiêm kích F-16 của UkraineMột chỉ huy Nga cho biết khẩu đội phòng không S-300 do ông chỉ huy đã bắn rơi một máy bay tiêm kích F-16 của Ukraine được Mỹ viện trợ.
"Ông già gân" F-16 của Mỹ: Huyền thoại bầu trời tiếp tục thắng lớnF-16 Fighting Falcon đã trở thành một trong những dòng tiêm kích thành công nhất của ngành công nghiệp quốc phòng Mỹ.
Tiêm kích Mirage và F-16 Ukraine né cú ra đòn của Su-35 Nga thế nào?Nhiều nguồn tin Ukraine liên tục cảnh báo rằng các chiến đấu cơ F-16 và Mirage 2000 do phương Tây cung cấp hoàn toàn không thể sánh được với những tiêm kích tiên tiến của Nga như Su-35.