Hà Nội: Quán bánh đúc khiến khách Tây quay lại ăn nhiều lần không chánNằm khuất trong một con ngõ nhỏ trên phố Lê Ngọc Hân, quán bánh đúc bà Nội lúc nào cũng tấp nập khách ra vào.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Hành động bất ngờ của thợ lặn khi tìm thấy 11 hũ tro cốt ở đáy biển gây sốtKhi lặn xuống biển ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, người thợ lặn bất ngờ tìm thấy 11 hũ tro cốt được thắt dây ruy băng. Vì sợ chúng có thể bị lộ khi thủy triều xuống, anh đã đưa tới vùng nước sâu hơn.
Cảnh sát giao thông bắt vụ vận chuyển 6 tạ thực phẩm đông lạnh bốc mùiĐội Cảnh sát giao thông đường bộ cao tốc số 4 làm nhiệm vụ trên cao tốc Bắc - Nam đã phát hiện và bắt giữ xe khách chở 6 tạ thực phẩm bốc mùi hôi thối.
Làm hành phi giòn rụm, để lâu vẫn ngonHành phi là gia vị không thể thiếu để chế biến một món ăn ngon trong ngày Tết, hãy cũng tham khảo cách phi hành giòn, để được lâu của chị Nguyễn Vy.
Khách Tây xuýt xoa ăn bát phở tôm hùm xa hoa đắt gấp 10 lần phở bòNếm thìa nước dùng đầu tiên, Sonny Side "đứng hình" vì bất ngờ với hương vị hoàn toàn khác biệt của bát phở tôm hùm. Bát phở này có giá gần 1 triệu đồng, đắt gấp 10 lần phở bò thông thường.
Nguyên nhân hàng trăm công nhân bị ngộ độc sau bữa cơm công đoànTheo Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Vĩnh Long, nguyên nhân hàng trăm công nhân ở Công ty Bo Hsing nhập viện sau bữa cơm công đoàn là do nhiễm khuẩn Bacillus cereus, E.Coli, Salmonella spp.
Tàu hũ ky bán đắt như tôm tươi tháng Vu lan, nhân công quay cuồng 24/7"Mùa vu lan năm nay, tàu hũ ky (váng đậu) bán đắt hơn mọi năm. Nhân công thay ca làm liên tục nhưng cũng không đủ số lượng giao cho khách", một chủ làm tàu hủ cho biết.
Cầm 200.000 đồng đi khắp Hà Nội, khách Hàn Quốc ăn no nê cả ngàyVới 200.000 đồng trong tay, anh Park Woo Sung có buổi food tour (khám phá ẩm thực) quanh Hà Nội một ngày. Trong đó, nhiều quán ăn nơi vị khách dừng chân có tuổi đời hàng chục năm.
Tàu hũ là "thuốc quý" giá vài ngàn nhưng không phải ai ăn cũng tốtTàu hũ là một chế phẩm từ đậu nành. Trong khi đó, có một số người được khuyến cáo cần lưu ý và không nên sử dụng đậu nành quá nhiều.
Ý nghĩa đằng sau 7 món ăn ngày Tết độc đáo của người Hàn QuốcKhông phải bánh gạo cay hay cơm cuộn rong biển, những món ăn truyền thống trong mâm cơm ngày Tết của người Hàn vừa cầu kỳ, tinh tế, vừa chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc.
Đậu phụ Na Sầm ở Lạng Sơn có gì lạ khiến chị em ào ào "chốt đơn" mua ăn thửĐậu phụ Na Sầm ở Lạng Sơn đang có sức hút đặc biệt trên các chợ mạng trong những ngày qua khiến nhiều chị em nội trợ ở Hà Nội thi nhau đặt mua về nếm thử xem hương vị có gì khác biệt.