Nên ăn thịt nóng hay thịt mát?Nhờ áp dụng nguyên tắc “nhanh-lạnh-sạch”, thịt mát giữ nguyên chất lượng tươi ngon từ 7-15 ngày.
Thịt mát an toàn cho người tiêu dùng, tiến tới bỏ dần thịt nóngÔng Nguyễn Như Tiệp – Cục trưởng cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản cho biết, ăn thịt mát ngon và an toàn hơn nhiều so với các loại thịt khác. Tới đây, đơn vị này sẽ tiếp tục xây dựng tiêu chuẩn thịt mát cho thịt trâu, bò và gia cầm.
Thịt mát an toàn cho người tiêu dùng, sắp tới bỏ dần thịt nóngÔng Nguyễn Như Tiệp – Cục trưởng cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản cho biết, ăn thịt mát ngon và an toàn hơn nhiều so với các loại thịt khác. Tới đây, đơn vị này sẽ tiếp tục xây dựng tiêu chuẩn thịt mát cho thịt trâu, bò và gia cầm.
Phạm Văn Phương bị quấy rối tình dục?Mỹ nhân Singapore nói đạo diễn đã buộc cô phải đóng những cảnh da thịt nóng bỏng không có trong kịch bản và nhân đó diễn viên nam đóng cặp đã lợi dụng thân thể cô quá trớn.
Biến thịt heo chết thành "tươi"Những lò mổ heo lậu nằm sâu trong những con hẻm khu vực đường Tân Sơn và Phạm Văn Bạch (phường 12, quận Gò Vấp, TPHCM) rất “giỏi” nghề phù phép thịt heo bệnh, chết thành thịt nóng hôi hổi. Cùng với nó là những chợ thịt heo lậu bày bán công khai...
"Con gì cũng ăn"Con gì càng quý hiếm, càng cấm săn bắt thì nhiều người càng muốn ăn, vì càng thể hiện là người có tiền, có quyền.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Lầm tưởng về thực phẩm gây nóng trong ngườiTrong nhịp sống hiện đại, mì ăn liền trở thành lựa chọn phổ biến cho những bữa ăn nhanh gọn, tiện lợi. Tuy nhiên, nhiều người còn e ngại về việc mì ăn liền có thể gây nóng trong người. Thực tế, mì ăn liền không gây nóng như nhiều người vẫn nghĩ.
Ăn nem ở quán bia, người đàn ông nhập viện vì liên cầu lợnTheo bệnh nhân kể lại, cách ngày vào viện một ngày, bệnh nhân có xuất hiện sốt, kèm theo đau lưng, nóng rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua nhiều.
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...
Sau vụ tiêu hủy 31 con lợn bệnh, Vĩnh Phúc chỉ đạo khẩnVĩnh Phúc giao công an thành lập các chuyên án, tập trung đấu tranh và xử nghiêm các trường hợp vận chuyển, giết mổ động vật ốm, chết, nghi mắc bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
Nuôi vịt 3 tháng, bán sướng tay ngày Tết Đoan NgọSau 3 tháng nuôi chạy đồng, đàn vịt 500 con của anh Hiến đạt trọng lượng 2,4-2,7kg/con. Dịp Tết Đoan Ngọ, mỗi ngày anh xuất bán trên 100 con vịt.