Giá vàng tăng trở lạiThị trường vàng châu Á sáng nay hồi phục mạnh kéo giá vàng trong nước tăng 100.000 đồng/lượng so với chốt phiên chiều qua. Với mức giá này hiện giá vàng trong nước đang đắt hơn thế giới 3,2 triệu đồng/lượng.
U17 Việt Nam có thêm cơ hội tham dự World CupNgay cả những đội bóng xếp thứ ba ở các bảng đấu ở giải U17 châu Á cũng có thể tham dự World Cup U17 nếu đội chủ nhà U17 Qatar vào tứ kết. Điều đó giúp cho U17 Việt Nam có thêm cơ hội dự World Cup.
Dự báo gây bất ngờ về đỉnh mới của giá vàng sau TếtBất chấp những phiên biến động mạnh gần đây, các tổ chức tài chính hàng đầu phố Wall vẫn duy trì triển vọng tích cực với mục tiêu có thể lên đến 7.200 USD/ounce.
Giá vàng vẫn thủng mốc 5.000 USD/ounceGiá vàng thế giới ở mức 4.963,6 USD/ounce, giảm 0,25% so với phiên cũ, theo Kitco. So với mức đỉnh một tháng qua, giá đã giảm 11%.
Vàng, bạc tăng giá trở lạiSau những phiên điều chỉnh mạnh, từ ngày 19/2 (mùng 3 Tết), giá vàng bạc đã hồi phục. Trên thế giới, giá vàng giao ngay có lúc tăng hơn 130 USD, lên 5.011 USD/ounce.
Giá vàng bất ngờ rớt thảm, nhà đầu tư nín thở chờ FedChịu áp lực kép từ đồng USD mạnh và tín hiệu lãi suất của Fed, giá vàng thế giới bất ngờ lao dốc thủng mốc 4.900 USD/ounce ngay trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán của thị trường châu Á.
Báo Indonesia: "Bóng đá Việt Nam là hình mẫu của Đông Nam Á"Tờ Super Ball (Indonesia) cho rằng bóng đá Việt Nam là hình mẫu của Đông Nam Á, còn Indonesia và Malaysia quá phụ thuộc vào lực lượng nhập tịch.
Vàng có nguy cơ xảy ra “bong bóng”?Giá vàng rơi thẳng đứng sau khi liên tục phá đỉnh, giới đầu tư châu Âu - đặc biệt là phố Wall - bắt đầu truyền tai nhau về nguy cơ "bong bóng" vàng. Trong khi đó, với châu Á, nhu cầu dự vẫn gia tăng.
AFC chính thức xử thua 0-3 với CLB Công an Hà NộiLiên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã xử thua CLB Công an Hà Nội với tỷ số 0-3 trước Tampines Rovers ở vòng 1/8 cúp C2 châu Á vì sử dụng cầu thủ trái luật.
Phản ứng của CĐV Đông Nam Á khi CLB Công an Hà Nội bị xử thua 0-3Nhiều cổ động viên (CĐV) Đông Nam Á đã lên tiếng bình luận trước việc CLB Công an Hà Nội bị Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) xử thua 0-3 trước Tampines Rovers ở vòng 1/8 cúp C2 châu Á.
Đình Bắc và đồng đội sang Singapore thi đấu ở Cúp C2 châu ÁChiều 16/2, Nguyễn Đình Bắc và các đồng đội ở CLB Công an Hà Nội đã di chuyển sang Singapore để thi đấu trận lượt về vòng 1/8 AFC Champions League Two với Tampines Rovers.
CLB Công an Hà Nội có nguy cơ bị xử thua 0-3 ở cúp châu Á dù thắng 4-0Theo tờ ESPN, CLB Công an Hà Nội đang đối diện với khả năng bị xử thua 0-3 trước Tampines Rovers ở cúp C2 châu Á khi bị phát hiện sử dụng cầu thủ không hợp lệ.