Thương hiệu Lẩu nấm Gia Khánh: Con đường đi tới thành công…Hiện nay, phong cách ẩm thực ngày càng hướng về các món ăn có nguồn gốc từ thiên nhiên, có lợi cho việc nâng cao sức khỏe. Trong đó, nấm là thực vật đặc biệt, có giá trị dinh dưỡng cao, ngon, mát, mạng lại nhiều ích lợi cho tim mạch và sức khỏe.
Lẩu nấm Gia Khánh: Mang món cung đình thủa xưa đến cộng đồng!Từ lâu, thương hiệu “Lẩu nấm Gia Khánh” đã khẳng định được tên tuổi. Từ những thực khách khó tính nhất: vừa sành ăn, vừa có thú vui đam mê ẩm thực cho đến những người luôn mời đối tác đi ăn, đến những gia đình… tất cả đều hài lòng khi đến nhà hàng này.
Hà Nội: Nhận nuôi mèo hoang, cả gia đình bị nhiễm nấmHai tuần sau khi nhận nuôi một chú mèo hoang, cả gia đình ở Hà Nội bất ngờ xuất hiện tình trạng lạ trên da.
4 món tế bào ung thư "rất thích", nhiều người ăn hàng ngàyMột số loại thực phẩm được ví như nguồn dinh dưỡng "ưa thích" của tế bào ung thư, tạo điều kiện cho chúng phát triển mạnh mẽ.
Nghệ sĩ Quang Tèo kinh doanh nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh sau 7 năm về hưuNSƯT Quang Tèo (tên thật là Nguyễn Tiến Quang), sinh năm 1962 tại Hà Nội. Sau 7 năm về hưu, mới đây, anh quay sang đầu tư kinh doanh khi khai trương nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh tại Hà Nội.
Lẩu nấm Gia Khánh – điểm đến lý tưởng của NSƯT Thanh LamLẩu nấm Gia Khánh vốn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng không chỉ với thực khách bình thường mà còn được giới văn, nghệ sĩ biết đến như một địa chỉ quen thuộc , trong đó có nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) Thanh Lam.
Lẩu nấm Gia khánh: Thương hiệu từ chất lượngBạn mong muốn một sức khỏe tốt, một cơ thể khỏe mạnh, những bữa ăn ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và bè bạn? Bạn cần những bữa ăn ngon, bổ và quan trọng nhất là an toàn cho sức khỏe của chính mình và người thân xung quanh?
Lẩu nấm Gia Khánh thanh mát, tốt cho sức khỏe!Với đa số các nhà hàng lẩu, vào mùa lạnh rất đông khách nhưng “vắng hoe” khi vào mùa nóng. Nhưng, có một trường hợp ngoại lệ. Đó là nhà hàng - thương hiệu lẩu nấm hàng đầu Việt Nam: Lẩu Nấm Gia Khánh lại đông khách vào mùa hè.
Ăn chay vẫn ngon và đủ chất với mì cao cấp ReevaMì cao cấp Reeva lẩu nấm chua cay với topping nấm tươi 100%, nước lẩu chua cay đậm đà lấy cảm hứng từ món lẩu nấm thực dưỡng của Nhật Bản là giải pháp vừa ngon, vừa tiện cho mùa chay Phật Đản 2022.
Trải nghiệm thế giới mì cao cấp ReevaLand với nguyên liệu tươi 100%Mì Reeva cao cấp mang đến người dùng trải nghiệm như lạc vào thế giới ẩm thực kỳ ảo với núi mì vàng óng, dòng sông nước súp hải sản sóng sánh, đậm đà và rừng nấm bào ngư tươi ngon.
Lẩu nấm Gia Khánh: Hành trình tới tinh hoa trong văn hóa ẩm thực!Mùa đông đã về, còn gì tuyệt vời hơn ngồi cùng bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp quây quần bên nồi lẩu nấm. Và nhà hàng đầu tiên được nhắc tới để lựa chọn chính là “Lẩu nấm Gia Khánh” - tên tuổi hàng đầu Việt Nam chuyên về phục vụ lẩu nấm!
Trồng nấm bào ngư xám, lão nông khấm khá nhờ xuất tới... một tạ/ngàyNấm bào ngư xám làm ra được ông Lê Văn Giới đem bán buôn tại chợ đầu mối quận, huyện trên địa bàn TP Đà Nẵng. Đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nên mỗi ngày, ông Giới bán tới... một tạ nấm.